iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/7/2019, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tường Linh bị chửi bới sau tiết lộ từng yêu đàn ông có vợ

Cô cho biết gần như trầm cảm sau khi nhận nhiều tin nhắn lăng mạ, chửi bới của khán giả.

Sau khi công khai chuyện từng yêu đàn ông đã có vợ trong chương trình Người ấy là ai, Tường Linh bị chỉ trích nặng nề.

Cô cho biết, bản thân vừa trải qua cảm giác gần như trầm cảm sau khi câu chuyện cô bị lừa dối, yêu người đàn ông đã có vợ trong show truyền hình thực tế vừa tham gia, bị truyền đi nhanh chóng. "Khi chia sẻ, tôi mong muốn được giải thoát khỏi nỗi đau cũ và cũng là lời cảnh tỉnh cho những cô gái nhẹ dạ cả tin rằng trước khi yêu, bất kỳ ai cũng nên thận trọng, tránh vướng phải lưới tình với người có vợ. Hoặc nếu lỡ trở thành người thứ ba thì phải biết cách chọn con đường đúng đắn cho mình", cô nói.

Tường Linh.

Tường Linh.

Tuy nhiên, Tường Linh không ngờ một ngày sau, cô nhận được nhiều tin nhắn chửi bới. Hầu hết cho rằng cô dễ dãi, lấp liếm chuyện từng yêu người đã có vợ. Họ lục tung tiểu sử và tự viết nên những scandal cho Tường Linh. Cô cũng phải đối mặt với nhiều tin đồn "trên trời rơi xuống".

Cô nói: "Tôi không ngờ mình chia sẻ một nỗi đau thực sự trong chuyện tình cảm của mình, mà người ta lại nỡ xây dựng cho tôi rất nhiều tiểu thuyết về cuộc đời mà bản thân tôi không bao giờ tưởng tượng nổi.

Tôi stress suốt một ngày không ra khỏi nhà, cảm thấy áp lực vô cùng. Cũng như thế tôi mới hiểu rằng, hóa ra công chúng phản ứng với người thứ ba thật quá dữ dội. Tôi càng thấm thía câu mà chị Lệ Quyên nói rằng: Trong một cuộc tình, người nào không được yêu thương nữa thì mới là người thứ ba", cô nói.

Tường Linh cao 1,7m, số đo ba vòng là 83-53-90. Cô từng giành giải nhất cuộc thi Người đẹp Phú Yên 2011, Hoa khôi nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên, Top 5 Hoa khôi Học viện Hàng không Việt Nam, đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017. Đầu 2018, cô đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2017 và vào top 18.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top