iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 7/4/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tuấn Hưng cùng dàn nghệ sĩ hài hát chống Covid-19

Tuấn Hưng hòa giọng cùng Xuân Bắc, Xuân Hinh, Tự Long trong ca khúc 'Việt Nam ơi, cùng đồng lòng'.

 
 

MV 'Việt Nam ơi, cùng đồng lòng'.

Bài hát do Lã Phong Lâm sáng tác, tặng riêng Tuấn Hưng. Tuy nhiên, vì muốn lan tỏa tinh thần tích cực, kêu gọi mọi người chung tay cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống Covid-19, Tuấn Hưng mời các nghệ sĩ Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Thanh Thanh Hiền, Minh Quân, Tô Minh Thắng... cùng tham gia.

Bài hát được thu âm đúng lúc có lệnh cách ly toàn xã hội. Vì thế, Tuấn Hưng lắp đặt một phòng thu ngay tại nhà mình. Các nghệ sĩ từng người đến thu hoặc tự thu và gửi phần hát cho ê-kíp.

"Mọi người đều đồng ý với phương án của tôi. Ngoại trừ anh Xuân Bắc, Tự Long đến trực tiếp phòng thu, những người khác đều tìm cách thực hiện phần hát của mình. Chúng tôi không ngại khó, chỉ mong món quà tinh thần của mình sẽ mang lại điều gì đó có ích cho cộng đồng ở giai đoạn cả nước cùng chung tay chống Covid-19", Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng thu âm tại nhà.

Tuấn Hưng thu âm tại nhà.

Xuân Hinh vui vì được góp mặt trong một dự án cộng đồng chống Covid-19. "Đây là sản phẩm xuất phát từ tấm lòng và trái tim của các anh chị em nghệ sĩ, mong đất đước mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này", anh nói. Tự Long chia sẻ bài hát trên trang cá nhân kèm thông điệp: "Cùng nhau đồng lòng vượt qua đại dịch. Món quà nhỏ cổ vũ tinh thần của mọi người. Việt Nam ta là đất nước tuyệt vời nhất".

Trước đó, hôm 4/4, Tuấn Hưng tổ chức buổi hát livestream tại nhà. Qua buổi trình diễn đặc biệt, anh kêu gọi mọi người quyên góp, gây quỹ ủng hộ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện. Tổng số tiền anh nhận được là hơn 100 triệu đồng. Hôm 30/3, anh cũng tặng hơn 10 nghìn chiếc khẩu trang, gửi tặng các bác sĩ làm việc ở bệnh viện Bạch Mai.

Nhiều nghệ sĩ hưởng ứng phong trào viết ca khúc chống Covid-19. Khắc Hưng sáng tác Ghen Cô Vy, Hứa Minh Tuyền làm mới ca khúc Sao anh chưa về nhà, Lan Ngọc cùng 20 nghệ sĩ hòa giọng trong ca khúc Việt Nam sẽ chiến thắng...

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top