iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/5/2019, 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tuấn Hưng có được 'gà chiến' nhờ luật chơi 'lạ đời' của Giọng hát Việt

Lần đầu tiên, Giọng hát Việt 2019 có luật HLV có quyền loại thí sinh đã thu nạp để 'chiêu mộ' thí sinh khác tốt hơn về đội.

Tập cuối vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2019 diễn ra tối 5/5. Để lại ấn tượng có thí sinh Lâm Bảo Ngọc, 23 tuổi đến từ Hà Nội. Cô chọn thể hiện ca khúc If khoe chất giọng sáng, cảm xúc. Ca khúc nổi tiếng này còn được làm mới khi Bảo Ngọc lên nhiều nốt cao.

Thí sinh Bảo Ngọc.

Thí sinh Bảo Ngọc.

Các HLV tỏ ra "bấn loạn" và nhanh chóng bấm nút dù có 3 người đã đủ 10 thành viên. Tuy nhiên, năm nay chương trình có luật chơi mới, lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử The Voice thế giới. Đó là nút "Switch" - có công dụng hoán đổi thí sinh. HLV có quyền loại một giọng ca đã thu nạp trước đó để thay thế bằng một nhân tố sáng hơn.

Bảo Ngọc khiến Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc,Thanh Hà sẵn sàng loại một thí sinh trong đội để thay thế. HLV Hồ Hoài Anh cũng bấm chọn thí sinh này ngay từ những câu hát đầu tiên. Sân khấu "nóng lên" khi các HLV phải ra sức dùng chiêu để thuyết phục.

HLV Tuấn Hưng cho biết không muốn bấm nút "Switch" nhưng phải sử dụng vì có thí sinh mang lại cảm xúc dạt dào. Khi nghe Bảo Ngọc hát, mọi người phải "ồ" lên. Riêng Tuấn Hưng phải đứng lên và hứa nếu Bảo Ngọc về đội sẽ đưa đi diễn nước ngoài nhiều hơn. Anh còn chiêu dụ bằng cách khoe ở nhà có spa làm đẹp và sẽ lái xe Ferrari chở Bảo Ngọc đi diễn, khiến khán giả bật cười.

Tuấn Hưng tiếp tục thuyết phục bằng cách hứa truyền các kỹ thuật để Bảo Ngọc hát tốt hơn. HLV Thanh Hà liền cho rằng cô sẽ dạy "chuẩn hơn cả Tuấn Hưng". Kết quả, Bảo Ngọc chọn về đội của giọng ca Tìm lại bầu trời trong sự cổ vũ của khán giả.

Thời khắc khó khăn nhất của Tuấn Hưng là phải loại một thí sinh. Nam ca sĩ quyết định "sửa sai" khi nhường lại một thí sinh mà HLV Hồ Hoài Anh rất thích. Bước vào hậu trường, Tuấn Hưng nắm tay thí sinh Trần Thị Dung (Juky San) ra sân khấu. Anh còn gửi gắm với Hồ Hoài Anh: "Đây là một con bài chiến lược nếu ai có được".

Riêng Hồ Hoài Anh, nam HLV cũng rất vui mừng khi nhận thi sinh Juky San.

 Hồ Hoài Anh vui mừng khi nhận thí sinh Juky San từ Tuấn Hưng.

Trước đó, vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt còn thay đổi luật chơi khi Hồ Hoài Anh là HLV duy nhất ngồi chiếc ghế cố định hướng về sân khấu. Anh sẽ không được giành giật thí sinh nếu có một hoặc cả ba HLV còn lại đều quay ghế. Hồ Hoài Anh chỉ được chọn thí sinh khi Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng từ chối quay ghế.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top