iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/7/2016, 10:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tự truyện nhóm 365: Việc Tronie rời đi là scandal duy nhất và lớn nhất

'Tưởng chừng sẽ chẳng thể nào trơn tru được nhưng may mắn thay, bốn người chúng tôi rất quyết tâm thay đổi suy nghĩ của công chúng. Rằng không gì là không thể, rằng nhóm 365 vẫn vậy, chúng tôi không hề yếu đi, chúng tôi vẫn có thể vừa hát, vừa rap, vừa nhảy được...'

Liveshow II  - bước ngoặt với 4 thành viên

Sau khi Tronie ra đi, chúng tôi từng nghĩ rằng sẽ rất khó khăn để 365 có thể ổn định lại mọi thứ. Đội hình năm người ngày nào giờ đây chỉ còn bốn mà thôi, ngẫm nghĩ thì rất dễ thích nghi nhưng thật ra vô cùng rắc rối. Giờ đây thiếu đi một người làm tâm, nên chúng tôi phải tập lại sao cho đội hình đều hơn. Mặt khác, những đoạn rap của Tronie giờ đây Will rất áp lực khi phải đảm nhận hết nên phần hát của cậu ấy cũng sẽ được chia đều cho những thành viên còn lại sao cho hợp lý nhất.

Tưởng chừng sẽ chẳng thể nào trơn tru được nhưng may mắn thay, bốn người chúng tôi rất quyết tâm thay đổi suy nghĩ của công chúng. Rằng không gì là không thể, rằng nhóm 365 vẫn vậy, chúng tôi không hề yếu đi, chúng tôi vẫn có thể vừa hát, vừa rap, vừa nhảy được như thường, chỉ là thiếu đi Tronie thì khán giả chưa quen mắt mà thôi. Và quả nhiên cứ thế, dần dần chúng tôi quen với việc thiếu đi người bạn thân thiết này. Fans của chúng tôi rất buồn vì điều này nhưng thực tế không thể thay đổi được, 365 chỉ còn bốn thành viên như vốn dĩ ban đầu là thế!

Ngoài việc nội bộ của nhóm, công ty của chúng tôi cũng gặp nhiều rắc rối không kém. Việc Tronie ra khỏi nhóm, dường như là scandal duy nhất và lớn nhất của chúng tôi. VAA phải đối mặt với truyền thông, với những khách hàng - các thương hiệu nổi tiếng mà chúng tôi đã ký hợp đồng làm gương mặt đại diện với năm thành viên. Nhưng thời gian đã trả lời tất cả, chẳng có nỗi đau nào là mãi mãi, cũng chẳng có nỗi buồn nào có thể gặm nhấm bạn nếu như bạn quyết tâm vượt qua nó. Chúng tôi đã cùng nhau đối mặt với vấn đề và chẳng ngờ mọi thứ vượt qua dễ dàng hơn mong đợi.

Để chứng minh cho công chúng thấy rằng thương hiệu 365 vẫn tồn tại, không những thế còn tốt hơn trước rất nhiều, VAA và chị Ngô Thanh Vân đã quyết định làm một cú lớn hơn, đó chính là tổ chức liveshow thứ hai với sức chứa cũng hơn 5.000 người sau khi Tronie ra khỏi nhóm vỏn vẹn sáu tháng sau đó.

Tuy vô cùng nhắng nhít cười giỡn trong hậu trường nhưng các chàng trai cũng không giấu được vẻ mệt mỏi sau những ngày dài cật lực tập luyện cho đêm liveshow hoành tráng dành tặng các fan.

Nhóm 365 trong hậu trường liveshow thứ hai.

Liveshow lấy concept là "Alice lạc vào xứ thần tiên" diễn ra trong sự gấp gáp của cả một ekip nhưng nhờ vào sự thấu hiểu, ủng hộ và hỗ trợ của PEPSI, một nhãn hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với 365 hơn bốn năm qua trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ cũng như sự ra đời của quyển sách nhỏ bé này, liveshow II đã thực sự đưa khán giả đến một thế giới âm nhạc đầy màu sắc. Tuy gấp rút nhưng không hề vụng về và cẩu thả. Mọi sự đầu tư của PEPSI, mọi tâm huyết của chị Vân và công ty đều nghiêm túc đến cầu toàn. Vì đây được xem như là sự trở lại chính thức của 365 sau khi scandal rã nhóm xảy ra, chúng tôi tập luyện hăng say mà quên cả thời gian nghỉ ngơi. Một lần nữa, cảm giác ấy, cảm giác được chứng minh cho công chúng thấy rằng, đam mê của chúng tôi vẫn rực cháy, chúng tôi vẫn tồn tại, vẫn ở đây, vẫn cùng nhau hát chung bài hát về một đôi cánh màu bạc có khả năng vượt qua mọi giông tố để đi đến thành công.

Với liveshow II này, chúng tôi có cơ hội được đứng trên sân khấu hát một mình. Mỗi thành viên đều chuẩn bị cho mình bài hát riêng và cảm thấy hài lòng nhất sau những bài hát chung của nhóm. Một lần nữa, 365 muốn chứng minh cho khán giả thấy rằng, sau bao năm gắn bó chúng tôi đã tiến bộ hơn rất nhiều. Khi đứng chung, 365 là một thể thống nhất nhưng khi đứng riêng, mỗi người chúng tôi đều có một màu sắc riêng không trùng lắp với ai.

Liveshow II kết thúc thành công. Cho đến bây giờ tôi vẫn không thể tin được một tập thể nhỏ bé như chúng tôi lại có thể hoàn thành được chừng ấy mục tiêu lớn như vậy trong thời gian quá đỗi ngắn ngủi. Có lẽ sức mạnh tinh thần đã dẫn dắt chúng tôi trên chặng đường này, rằng không gì là không thể, không gì có thể làm gục ngã 365 trừ phi chúng tôi không còn muốn tiếp tục đi cùng nhau. Chúng tôi thường ví von rằng, Công ty VAA là một con thuyền, 365 và toàn thể nhân viên đều là những thủy thủ dưới sự chỉ huy của thuyền trưởng là chị Ngô Thanh Vân. Con thuyền ấy tuy nhỏ bé, lẽ ra đã bị gãy cột buồm, nay lại một lần nữa căng tràn đón gió, vượt xa hơn mong đợi nhờ sức mạnh đoàn kết của cả một tập thể.

ếu VAA là một con thuyền, chị Ngô Thanh Vân là thuyền trưởng, 365 là những thủy thủ thì Stellaris chính là những ngọn gió lành.

"Nếu VAA là một con thuyền, chị Ngô Thanh Vân là thuyền trưởng, 365 là những thủy thủ thì Stellaris chính là những ngọn gió lành". 

Và hơn hết cũng thật lòng cám ơn gia đình Stellaris - các fans trung thành của chúng tôi. Chính họ là những người đã luôn âm thầm ủng hộ và giúp chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Nếu VAA là một con thuyền, chị Ngô Thanh Vân là thuyền trưởng, 365 là những thủy thủ thì Stellaris chính là những ngọn gió lành. Chính họ đã giúp đẩy con thuyền này đi đến những miền đất mà chúng tôi mong muốn được đến, và cũng chính họ đã giúp cho con thuyền chúng tôi vượt qua những cơn bão hung dữ nhất. Xin một lần nữa khẳng định, 365 sẽ chẳng là gì, cũng chẳng thể tồn tại cho đến ngày hôm nay nếu như không có sự yêu thương và che chở của đại gia đình Stellaris!

Và như thế chúng tôi lại bước đi như chưa từng xảy ra chuyện gì. Nếu có thay đổi thì là sự thay đổi từ bên trong. Chúng tôi đã thực sự mạnh mẽ hơn, yêu thương nhau hơn, và có trách nhiệm hơn về những việc mình đang làm!

Xem thêm:

Tự truyện nhóm 365: Liveshow đầu tiên và tầm quan trọng của Ngô Thanh Vân

Tự truyện nhóm 365: Vụ tụt quần đêm sinh nhật và cái tát oan cho Isaac

Tự truyện 365: 12 bí mật về ngày đầu lập nhóm

Góp ý, nhận quà: Các chuyên mục của iOne đang cần thêm nhiều ý tưởng để phục vụ độc giả. Các bạn thấy chúng mình cần thêm những dạng bài gì, có sáng kiến gì để nội dung iOne trở nên hấp dẫn thì hãy góp ý tại đây nhé. Chúng tớ sẽ gửi theo đường bưu điện những phần quà nhỏ xinh đến các bạn có đóng góp hữu ích nhất.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top