iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/7/2019, 09:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tú Anh - Hoàng Anh vẫn thân thiết sau 6 năm lên ngôi á hậu

Hai á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2012 ríu rít trò chuyện khi hội ngộ trong một chương trình.

Tối 28/7, Tú Anh diện bộ váy xẻ đùi cao gợi cảm tham dự một sự kiện ở Hà Nội. Cô chọn cách làm tóc độc đáo, phù hợp với trang phục.

Tối 28/7, Tú Anh diện bộ váy xẻ đùi cao gợi cảm tham dự một sự kiện ở Hà Nội. Cô chọn cách làm tóc độc đáo, phù hợp với trang phục.

hai người đẹp của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012 là Tú Anh và Hoàng Anh đã có cơ hội gặp lại trong một sự kiện diễn ra tại thủ đô. Kể từ sau khi lên ngôi lần lượt Á hậu 1 và Á Hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm đó, cả hai ít có cơ hội gặp gỡ riêng mà chủ yếu là tại các sự kiện. Nhìn lại, cả ba người đẹp Đặng Thu Thảo (Hoa hậu Việt Nam 2012) cùng hai Á hậu giờ đây đã có cuộc sống viên mãn, cả ba đều đã lập gia đình và đã sinh con.

Trong dịp này, Tú Anh gặp lại Hoàng Anh. Kể từ sau khi lên ngôi Á hậu 1 và Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, cả hai ít có cơ hội gặp gỡ riêng mà chủ yếu là tại các sự kiện. Cả ba người đẹp Đặng Thu Thảo (Hoa hậu Việt Nam 2012) cùng hai Á hậu giờ đây có cuộc sống viên mãn, đều đã lập gia đình và sinh con.

Hoàng Anh kín tiếng hơn hai người còn lại. Cuộc sống của Á Hậu họ Đỗ trải qua khá bình yên bên chồng và con gái. Hoàng Anh chia sẻ với bạn bè thân thiết rằng cô có bằng lòng với cuộc sống hiện tại, phía bố mẹ chồng yêu thương cô như con, chồng thì tình cảm vì vậy mà cô an tâm với thiên chức làm vợ, làm mẹ. Thi thoảng cô mới nhận lời tham gia các sự kiện của làng giải trí.

Dù ít có cơ hội gặp gỡ, cả hai vẫn giữ được tình bạn thân thiết. Hoàng Anh hiện có cuộc sống bình yên bên chồng và con gái. Thi thoảng cô mới nhận lời tham gia các sự kiện của làng giải trí.

Tú Anh thì khác. Sau khi con trai cứng cáp, người đẹp họ Dương trở lại làng giải trí với nhiều hoạt động sôi nổi. Lần đầu thử sức với kinh doanh nhà hàng, Á Hậu thể hiện sự nhạy bén với thời trang khi cho dòng sản phẩm riêng.

Tú Anh thì ngược lại. Sau khi con trai cứng cáp, người đẹp họ Dương trở lại làng giải trí với nhiều hoạt động sôi nổi, kinh doanh nhà hàng, thời trang.

Cách đây ít hôm, Tú Anh đã kỷ niệm một năm bước vào hôn nhân. Trước đây là bỡ ngỡ, nhưng dần già cô đã quá quen với cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa. Cách đây ít ngày, dù rất mệt mỏi vì phải ôm con suốt đêm vì sốt mọc răng nhưng cô vẫn không tỏ ra mệt mỏi khi tham dự một buổi chụp hình được ê kip lên lịch từ trước. Qua phong cách làm việc chuyên nghiệp, người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự đúng giờ, văn minh và tính cách dễ chịu, đáng mến.

Cách đây ít hôm, Tú Anh đã kỷ niệm một năm bước vào hôn nhân. Từ sự bỡ ngỡ ban đầu, cô dần quen với cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa. 

Cũng tại sự kiện, ca sĩ Noo Phước Thịnh làm nóng hội trường bằng những bản hit quen thuộc. Từ trước đến nay, Tú Anh và Noo Phước Thịnh có mối quan hệ rất tốt. Cả hai từng khiến cho

Cũng tại sự kiện, Tú Anh hội ngộ Noo Phước Thịnh. Cả hai từng khiến dư luận bán tín bán nghi về mối quan hệ trên mức tình bạn. Thực tế, cả hai xem nhau là bạn tốt, Tú Anh kém Noo khá nhiều tuổi và cô xem anh là thần tượng.

Dàn nghệ sĩ góp mặt trong sự kiện.

Dàn nghệ sĩ góp mặt trong sự kiện.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top