iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/6/2019, 09:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tú Anh được bố mẹ giúp chăm con khi chạy show

Người đẹp có sự hậu thuẫn từ phụ huynh nên không gặp khó khăn trong việc cân bằng gia đình, kinh doanh và đi sự kiện.

Chủ nhật vừa qua, Á Hậu Tú Anh tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện về làm đẹp tại Hà Nội.

Cuối tuần qua, Á hậu Dương Tú Anh là khách mời trong một sự kiện làm đẹp tại Hà Nội. Cô diện trang phục của NTK Phương My.

Á Hậu Tú Anh mới chỉ tái xuất sau 2 tháng hậu sinh và chăm sóc con trai. Tuy nhiên, rất nhiều nhãn hàng đã tin tưởng và dành tình cảm đối với người đẹp vì hình ảnh đằm thắm và mặn mà của cô phù hợp với hình tượng cũng như đối tượng khách hàng mà họ hướng tới. Người đẹp không chỉ bận với nhà hàng riêng, mà cô đã quay lại với guồng quay của một

Cô mới tái xuất được 2 tháng sau thời gian nghỉ sinh và chăm sóc con trai. Người đẹp không chỉ bận rộn với nhà hàng riêng mà còn "chóng mặt" với lịch quay TVC, tham gia sự kiện, làm giám khảo.

khi được hỏi vì sao cô có thể cân bằng thời gian cho gia đình, tham gia kinh doanh rồi nhận lời đi dự sự kiện. Á Hậu thừa nhận rằng không có sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh chắc cô không xoay xở được gì. Mang thai và sinh con khi còn trẻ, Á hậu rất bỡ ngỡ ngay khi con chào đời. Mặc dù đã chuẩn bị kỹ càng nhưng việc tạo nên một sinh linh bé bỏng như một phép màu khiến cô không kìm được nước mắt pha lẫn hạnh phúc mỗi khi nghĩ lại. Đặc biệt mẹ chồng và mẹ đẻ đã truyền đạt kinh nghiệm cho cô, giúp đỡ cô trong việc nuôi dạy và chăm sóc con cái, cô rất biết ơn về điều này.

Để có thời gian cân bằng cho công việc gia đình, kinh doanh và đi sự kiện, Tú Anh cho biết cô có sự hậu thuẫn từ các bậc phụ huynh. 

người đẹp cũng rất khéo léo chia sẻ vừa đủ rằng cô đang có một cuộc sống bình yên và cô mong giữ mãi được như vậy. Và việc cô tham gia hoạt động showbiz, kinh doanh cũng không phải là điều cô phải đánh đổi điều gì mà đó cũng là một quả cân khiến cho cuộc sống của cô cân bằng và nhiều màu sắc mỗi ngày.

Việc tham gia hoạt động showbiz, kinh doanh không buộc cô phải đánh đổi điều gì mà chỉ giúp cuộc sống của cô thêm nhiều màu sắc.  

Hoàng tử bé của Á hậu Tú Anh thừa hưởng hầu hết các nét đẹp của cô và khuôn mặt và vầng trán của cha.

Chia sẻ về gia đình nhỏ, Tú Anh cho biết cô được chồng yêu chiều. "Hoàng tử bé" của Á hậu Tú Anh thừa hưởng hầu hết các nét đẹp của cô, khuôn mặt và vầng trán của cha.

Người đẹp chụp hình bên các khách mời tham gia sự kiện.

Người đẹp chụp hình bên các khách mời tham gia sự kiện.

Tú Anh hội ngộ cùng Người đẹp Ảnh Ngọc Nữ.

Tú Anh hội ngộ cùng "Người đẹp Ảnh" Ngọc Nữ.

Ảnh: Hoàn Như

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top