iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/5/2019, 14:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tú Anh chạy show từ sáng đến tối khi tái xuất showbiz

Người đẹp nhận được nhiều lời mời dự sự kiện, tuy nhiên cô ưu tiên các hoạt động phù hợp với lịch trình bận rộn của việc làm mẹ.

Sau thời gian tạm rời showbiz để tập trung chăm con đầu lòng, Tú Anh tích cực tham gia các hoạt động trở lại. Ngày cuối tuần, cô bận rộn dự các sự kiện liên tục. Buổi sáng, Á hậu đi bộ ở Hồ Gươm cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ gạo cội nhằm nâng cao nhận thức của công dân là đã uống rượu bia thì không lái xe.

Sau thời gian tạm rời showbiz để tập trung chăm con đầu lòng, Tú Anh tích cực tham gia các hoạt động trở lại. Ngày cuối tuần, cô bận rộn dự các sự kiện. Buổi sáng, Á hậu đi bộ ở Hồ Gươm cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ gạo cội nhằm nâng cao nhận thức của công dân về việc đã uống rượu bia thì không lái xe.

Bà mẹ một con diện bộ đầm trắng ôm sát, khoe vóc dáng thanh thoát chỉ sau khi sinh con chưa được nửa năm.

Bà mẹ một con diện bộ đầm trắng ôm sát, khoe vóc dáng thanh thoát chỉ sau khi sinh con chưa được nửa năm.

Theo tiết lộ từ mẹ của Á Hậu Tú Anh, kể từ khi Tú Anh đi làm trở lại, con gái bà nhận được rất nhiều lời mời tham dự các sự kiện. Tuy nhiên, vì thời gian của Tú Anh không cho phép cô

Theo tiết lộ từ mẹ của Á hậu Tú Anh, kể từ khi Tú Anh đi làm trở lại, con gái bà nhận được rất nhiều lời mời tham dự các sự kiện. Tuy nhiên, thời gian của Tú Anh không cho phép nên cô chỉ nhận lời những sự kiện phù hợp với lịch trình "làm vợ làm mẹ", các sự kiện có tính cộng đồng, ý nghĩa xã hội.

Tú Anh cho biết ông xã của cô rất ủng hộ vợ đi làm trở lại và luôn tạo điều kiện để cô có thể yên tâm dự sự kiện.

Tú Anh cho biết ông xã của cô rất ủng hộ vợ đi làm trở lại và luôn tạo điều kiện để cô có thể yên tâm dự sự kiện.

cương vị giám khảo học sinh thanh lịch của trường Đại học kinh tế quốc dân.

Tối cùng ngày, Á hậu nhận lời làm giám khảo cuộc thi học sinh thanh lịch của Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô chọn trang phục đơn giản, tiện cho việc ngồi chấm các phần thi của các bạn sinh viên.

Tú Anh đã nhận được nhiều lời khen và bày tỏ sự yêu mến, ngưỡng mộ từ các sinh viên thông qua mạng xã hội. Người đẹp cho biết, các nữ sinh viên inbox instagram của cô và dành lời khen tặng về nhan sắc bên ngoài rực rỡ hơn trên ảnh, đồng thời mong muốn cô chia sẻ về bí quyến có được cuộc sống viên mãn với chồng đẹp – con xinh và công việc thì rực rỡ.

Tú Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc "gái một con". 

Tú Anh xúc động và hồi đáp những tin nhắn đầy tình cảm của các bạn sinh viên và không ngần ngại chia sẻ bí quyết của mình và cô cũng rất khiêm tốn với những gì mình đang có. Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2012 khẳng định những gì cô có được ngày hôm nay là nhờ rất lớn vào sự dạy bảo, chỉ đường của bậc phụ huynh. Cô luôn biết kính trên nhường dưới, ở ngoài xã hội hay hay cả khi ở nhà chồng, cô luôn tâm niệm, mình phải trao đi yêu thương và sự chân thành thì sẽ nhận được những điều tốt đẹp trongcuộc sống.

Trong sự kiện, Á hậu chia sẻ những gì cô có được ngày hôm nay là nhờ vào sự dạy bảo, chỉ đường của bậc phụ huynh. Cô luôn biết kính trên nhường dưới, ở ngoài xã hội hay hay cả khi ở nhà chồng, cô luôn tâm niệm, mình phải trao đi yêu thương và sự chân thành thì sẽ nhận được những điều tốt đẹp.

Tú Anh hội ngộ đàn em Phương Nga trong chương trình.

Tú Anh hội ngộ đàn em Phương Nga trong chương trình.

Cả hai Á hậu Việt Nam đều rất đắt show chấm thi nhan sắc.

Cả hai Á hậu Việt Nam đều rất đắt show chấm thi nhan sắc.

Tú Anh cho biết, 2019 là năm bản lề và quan trọng với cô. Ngoài tham gia các hoạt động showbiz thì đam mê kinh doanh của cô sắp ra mắt với công chúng – cô sẽ lấn sân lĩnh vực nhà nhà và cả kinh doanh thời trang.

Tú Anh cho biết, 2019 là năm bản lề và quan trọng với cô. Ngoài tham gia các hoạt động showbiz, cô sẽ lấn sân kinh doanh thời trang.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top