iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 2/8/2019, 10:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trương Quỳnh Anh không thoải mái khi đối diện Tim sau ly hôn

2 năm qua cặp đôi không đi chung sự kiện, không chụp ảnh chung, nay lại đối mặt ở một chương trình thực tế nên không được thoải mái.

Trương Quỳnh Anh - Tim đối mặt nhau tại show thực tế Mỹ nhân hành động gần đây. Nữ ca sĩ là thí sinh, còn Tim là MC. Từ sau khi có thông tin ly hôn, cả hai không xuất hiện cùng nhau.

 
 

Trương Quỳnh Anh chia sẻ cảm xúc khi đối diện Tim.

Trong diễn biến tập 1, host chương trình cố gắng giấu kín danh tính bằng việc đeo mặt nạ che nửa mặt. Khi gặp gỡ các thí sinh và công bố thử thách, nam MC khiến Trương Quỳnh Anh bối rối lấy tay che mặt. Đến lúc Tim bỏ mặt nạ và xác nhận đồng hành cùng các cô gái, Trương Quỳnh Anh tỏ thái độ khá bình thường, mặc cho các mỹ nhân đứng xung quanh thể hiện ánh mắt tò mò.

Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết, 2-3 năm nay cô và chồng cũ không đi chung, chụp ảnh chia sẻ lên mạng xã hội. Khi đối diện nhau tại một chương trình, cô khá bối rối, không thoải mái, thậm chí suy nghĩ có nên tiếp tục cuộc đua.

Nói về vai trò host, Tim chia sẻ: "Tôi sẽ đồng hành xuyên suốt với chương trình và hy vọng sẽ chia sẻ những khó khăn, cảm xúc nhiều nhất với các bạn".

Trương Quỳnh Anh và Tim.

Trương Quỳnh Anh và Tim.

Tim và Trương Quỳnh Anh từng được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ gắn bó với nhau 7 năm từ phim Bóng ma học đường. Năm 2012, Trương Quỳnh Anh mang thai và cả hai sống chung như vợ chồng suốt 6 năm mà chưa có đám cưới chính thức.

Tháng 8/2016, Tim bất ngờ cầu hôn Trương Quỳnh Anh tại rạp chiếu phim. Họ còn dự định làm đám cưới trong 2017. Tháng 7/2018, Tim xác nhận đã ly hôn. Sau chia tay họ vẫn xem nhau là bạn để cùng chăm sóc con trai.

Mỹ nhân hành động mùa một có sự tham gia của Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Jang Mi, DJ Oxy. Họ sẽ kết đội ngẫu nhiên với 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ. Trước khi nhận nhiệm vụ, họ phải tham gia kỳ huấn luyện kỹ năng thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy... Cuộc đua sẽ mang tính chất loại trừ để tìm ra cô gái giành chiến thắng. Kết quả sẽ được quyết định bởi bình chọn của khán giả.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top