iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/6/2019, 09:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trương Ngọc Ánh mừng Nguyên Vũ trở lại Vpop

Sau thời gian tập trung cho kinh doanh, nam ca sĩ trở lại với âm nhạc bằng dự án phim ca nhạc 'Sợ thấy em khóc'.

Ngày 12/6, Nguyên Vũ trở lại đường đua âm nhạc bằng phim ngắn ca nhạc Sợ thấy em khóc (sáng tác Nguyễn Văn Trung). Đây là dự án do nam ca sĩ viết kịch bản, được ấp ủ khá lâu nhưng nay mới cho ra mắt.

Ngày 12/6, Nguyên Vũ ra mắt phim ngắn ca nhạc Sợ thấy em khóc (sáng tác Nguyễn Văn Trung). Đây là dự án do anh viết kịch bản.

 
 

MV 'Sợ thấy em khóc'.

Nam ca sĩ tiếp tục phát huy thế mạnh ballad. Nội dung là tâm sự của chàng trai khi yêu. Sự hy sinh cho tình yêu đôi khi lại gây nên những hiểu lầm, cuối cùng khiến bạn đánh mất người thương mãi mãi. Anh muốn nhắn nhủ đến các cặp đô đừng yêu một cách hời hợt. Dù chẳng biết ngày mai sẽ ra sao, nhưng thà hết mình để cảm thấy không hối tiếc, day dứt.

Nguyên Vũ tiếp tục phát huy thế mạnh ballad. Nội dung ca khúc là tâm sự của chàng trai khi yêu. Anh muốn nhắn nhủ các cặp đôi đừng yêu hời hợt. 

Đến chúc mừng nam ca sĩ có diễn viên - nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh. Người đẹp diện bộ cánh voan thướt tha, kín đáo.

Đến chúc mừng nam ca sĩ có diễn viên - nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh. 

Vốn thân quen nhiều năm nay, Trương Ngọc Ánh chúc mừng Nguyên Vũ tái xuất với âm nhạc sau một thời gian vắng bóng.
Á hậu Trịnh Kim Chi là người chị thân thiết với nam ca sĩ.

Á hậu Trịnh Kim Chi cũng thân thiết với Nguyên Vũ.

Kim Tuyến là diễn viên chính trong phim ca nhạc lần này của Nguyên Vũ. Cô chia sẻ bị đạo diễn cho khóc gần như suốt MV. Phim còn có sự góp mặt của diễn viên Ngọc Thuận, Huỳnh Anh.

Kim Tuyến là diễn viên chính trong phim ca nhạc lần này của Nguyên Vũ. Cô chia sẻ bị đạo diễn bắt khóc gần như suốt MV. Phim còn có sự góp mặt của diễn viên Ngọc Thuận, Huỳnh Anh.

Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu từ Mỹ về nước chúc mừng Nguyên Vũ.

Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu từ Mỹ về nước chúc mừng Nguyên Vũ.

Hoạt động nghệ thuật gần 30 năm, Nguyên Vũ lấn sân vào nhiều lĩnh vực nhưng tình yêu ca hát vẫn luôn ấp ủ trong tim chàng ca sĩ. Dịp này anh cũng chính thức giới thiệu kênh YouTube riêng. Ngoài MV ca nhạc, anh còn giới thiệu series phim ngắn chủ đề kinh dị sắp sửa cho ra mắt.

Hoạt động nghệ thuật gần 30 năm, Nguyên Vũ lấn sân vào nhiều lĩnh vực nhưng tình yêu ca hát chưa bao giờ tắt. Dịp này anh còn giới thiệu kênh YouTube riêng. Ngoài MV phim ca nhạc, anh sẽ tung series phim ngắn chủ đề kinh dị.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top