iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/11/2015, 11:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trường Giang nhảy Disco như đạp phải ổ kiến lửa, nhái Mr Đàm

Danh hài còn đùa rằng: 'Đừng bắt anh phải hát trên sóng truyền hình vì nếu bầu sô họ thấy anh hát giống sẽ không mời Đàm Vĩnh Hưng nữa'.

Trong chương trình "Bước nhảy ngàn cân" tập 5 mới phát sóng vào tối qua, Trường Giang - Đàm Vĩnh Hưng - Hoài Linh có những màn tung hứng hài hước khiến khán giả cười lăn cười bò.

Khi giới thiệu về vũ đạo Disco chủ đề của tuần, MC Trường Giang tự tin rằng anh “chỉ cần xoạc một chân ra cũng khiến biên đạo John Huy Trần phải hết hồn”. Để chứng minh lời nói của mình, anh cùng Đinh Ngọc Diệp nhảy tơi bời trên sân khấu. 

Trước màn biểu diễn của Trường Giang, danh hài Hoài Linh xin được nói: “Cái thời của tụi tôi cũng có nhảy Disco chứ. Nhưng mà bây giờ nghe nói Disco là thể loại tự do muốn nhảy thế nào thì nhảy. Tôi thấy Trường Giang rất hay, em đi ngược lại với tuổi thơ của mình. Em nhảy giống như đi vào ổ kiến lửa vậy. Dậm chân ầm, đùng vậy là ra hết. Anh cũng từng bị kiến lửa cắn, nhảy y chang em”.

Ở phần đầu chương trình, khi được Đinh Ngọc Diệp hỏi ca sĩ nào yêu thích nhất ở Việt Nam, Trường Giang nhanh nhảu đáp là Đàm Vĩnh Hưng. Danh hài còn đùa rằng: "Đừng bắt anh phải hát trên sóng truyền hình vì nếu bầu sô họ thấy anh hát giống sẽ không mời Đàm Vĩnh Hưng nữa". 

truong-giang-nhay-disco-nhu-dap-phai-o-kien-lua-

Trường Giang nhái giọng Mr Đàm khiến khán giả cười như nắc nẻ.

Được sự cho phép của Mr Đàm, MC Trường Giang tự tin thể hiện "sở trường" nhái lại ca khúc Như đã dấu yêu. Khi vừa thể hiện được vài câu hát với điệu bộ hơi quá đà, danh hài Hoài Linh lập tức chen ngang: "Mười mấy năm trước Đàm Vĩnh Hưng hát như vậy là giờ không có nó rồi. Làm quá vậy Giang". 

Bất chấp "gạch đá" từ danh hài Hoài Linh, Trường Giang vẫn cố hát thêm đoạn nữa và không quên bình luận: "Tiền đi hát thì ít, tiền đền micro là nhiều". 

 
 
 
truong-giang-nhay-disco-nhu-dap-phai-o-kien-lua--2 Nhã Phương công khai ôm hôn Trường Giang

Zon zon

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top