iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 13/8/2017, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trường Giang 'muối mặt' khi nhận nhầm Hiền Thục

Chàng 'Mười Khó' ra sức lấp liếm cho hành động sai trái đối với khách mời tại gameshow truyền hình.

truong-giang-muoi-mat-khi-nhan-nham-hien-thuc

Tập 12 của chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 3 là sự xuất hiện chính của Hiền Thục mang lại nhiều tiếng cười thú vị. Ở vị trí ghế "nóng", những người đồng nghiệp tham gia chấm điểm Hiền Thục có: ca sĩ Quang Vinh, Khánh Ngọc, Lâm Phúc Quân, Lâm Khánh Chi, Cindy Thái Tài và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

 
 

Luôn tự tin vì dẫn dắt chương trình 3 mùa, Mười Khó tuyên bố chỉ cần nghe loáng thoáng là biết được ca sĩ chính đang đứng ở đâu. Ở vòng thứ 2 với ca khúc Nước mắt pha lê, Trường Giang quả quyết Hiền Thục đang ở căn phòng số 1, trong khi 6 giám khảo khách mời đồng loạt chọn đáp án số 2. Kết quả, Hiền Thục bước ra từ sau cánh cửa thứ 2 khiến MC Trường Giang vội vã lấp liếm "mọi người thấy không? chương trình rất công bằng. Đến tôi là MC còn không biết ca sĩ chính đứng đâu nữa".

truong-giang-muoi-mat-khi-nhan-nham-hien-thuc-1

Để cứu cánh cho đàn anh, Hiền Thục nói "dù anh có đoán sai, em vẫn thương anh như thường" khiến nam MC mỉm cười ngơ ngác.

truong-giang-muoi-mat-khi-nhan-nham-hien-thuc-2

Trước đó, ngay vòng thi đầu tiên, Quang Vinh cũng nhận nhầm người chị thân thiết. Đa số đều cho rằng thí sinh đứng sau ô cửa số 1 không phải là Hiền Thục. Quang Vinh đi ngược lại, quả quyết lựa chọn người chị đang ẩn mình trong căn phòng đó. Lý do nam ca sĩ đưa ra là vì có khá nhiều kinh nghiệm ngồi trên chiếc ghế này. "Hoàng tử sơn ca" quyết định dùng chiêu "lấy độc trị độc". Kết quả, Hiền Thục bước ra từ cửa số 5.

truong-giang-muoi-mat-khi-nhan-nham-hien-thuc-3

Ở một diễn biến khác, một trong hai thí sinh bước vào vòng thi cuối cùng với Hiền Thục là người bạn thưở thiếu thời của cô khi còn sinh hoạt tại thiếu nhi quận 1. Trong khi Hiền Thục nhìn thoáng đã nhận ra bạn thì Quang Vinh phải suy nghĩ một lúc mới nhớ được tên Tuyết Nhi - bạn bè 28 năm về trước. Tam ca Sơn Ca cùng nhau trình diễn ca khúc Chiếc thuyền nan trên sân khấu.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top