iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/4/2018, 17:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trường Giang được 'minh oan' về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp

Nam danh hài bị đồn thổi bỏ về khi đang ghi hình nhưng BTC chương trình lên tiếng phủ nhận.

Khi ồn ào về scandal tình cảm với Nam Em chưa nguội, Trường Giang lại vướng vào vụ việc bị "tố cáo" làm việc thiếu chuyên nghiệp. Nhiều bức ảnh và thông tin lan truyền mới đây cho rằng "Mười Khó" đã tức giận bỏ về khi đang ghi hình một chương trình. Số này cho biết, tại địa điểm quay hình còn có Hari Won, Trấn Thành, Hương Giang, Kỳ Duyên...

Trường Giang gây xôn xao khi bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Trường Giang gây xôn xao khi bị "tố" làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Nhiều bình luận mang tính chỉ trích, "ném đá" nhắm vào nam danh hài. Nhiều người cho rằng Trường Giang đang ngày càng đánh mất hình ảnh bởi thái độ làm việc không phù hợp.

Tuy nhiên, tin đồn này nhanh chóng được BTC lên tiếng bác bỏ. Cụ thể, Trường Giang - Hương Giang, Trấn Thành - Hari Won, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn đang tham gia một chương trình mới sắp sửa lên sóng.

Đại diện BTC cho biết không có chuyện nam danh hài bỏ về khi đang tức giận. "Trường Giang tham gia ghi hình với tác phong chuyên nghiệp, hình ảnh chỉn chu và luôn có sự hóm hỉnh. Hình ảnh nam danh hài vắng mặt trong một số cảnh quay như hình ảnh chia sẻ là nằm trong kịch bản", người này nói.

Trước đó, Trường Giang từng gặp chuyện ồn ào về thái độ làm việc. Trong một buổi biểu diễn ở Tây Ninh, khi bị một khán giả ném chai nước lên sân khấu, anh đã dừng tiết mục và bỏ vào cánh gà. Sự việc khiến nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng xin lỗi trên sân khấu.

 
 

Phản ứng của Trường Giang bị ném chai trên sân khấu

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top