iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/12/2017, 22:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trường Giang đùa giỡn bên 'ngọc nữ bolero' Tố My

Chủ đề: Tố My7

Nam danh hài nhiệt tình hướng dẫn cho đàn em diễn hài để chuẩn bị cho liveshow sắp diễn ra.

truong-giang-dua-gion-ben-ngoc-nu-bolero-to-my

Để chuẩn bị cho liveshow Chờ người tại Đà Nẵng, Tố My đang tích cực tập luyện để có những phần biểu diễn. Một trong số đó là những tiểu phẩm hài. Cô mời khá nhiều gương mặt đình đám như Trường Giang, Chí Tài... để mang đến tiếng cười cho khán giả. "Ngọc nữ bolero" tiết lộ sẽ có một tiết mục hài do chính nghệ sĩ Trường Giang viết kịch bản và tham gia diễn xuất.

truong-giang-dua-gion-ben-ngoc-nu-bolero-to-my-1

Trường Giang không chỉ là người viết kịch bản mà còn tận tình hướng dẫn cho cô em gái diễn xuất, làm sao tung những mảng miếng gây cười.

truong-giang-dua-gion-ben-ngoc-nu-bolero-to-my-2

Khi tập luyện, nam danh hài đùa giỡn thân thiết bên Tố My, tạo không khí thoải mái. Sự dí dỏm của nam danh hài khiến "ngọc nữ bolero" cười liên tục.

truong-giang-dua-gion-ben-ngoc-nu-bolero-to-my-3

Trường Giang - Tố My quen biết nhau từ lúc đi tập chung cho liveshow của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hồi 2015. Cùng là người miền Trung nên hai anh em nhanh chóng thân thiết.

truong-giang-dua-gion-ben-ngoc-nu-bolero-to-my-4

Tố My tiết lộ từng diễn chung với Trường Giang trước đó nên khá tự tin ngay trong chính sân khấu của mình. Nữ ca sĩ hào hứng cho biết: "Tuy không học diễn xuất ngày nào nhưng Tố My lại khá có duyên diễn hài, lại là với các nghệ sĩ nổi tiếng".

truong-giang-dua-gion-ben-ngoc-nu-bolero-to-my-5

Liveshow của Tố My quy tụ dàn khách mời gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Mạnh Đình, Phi Nhung, Trường Giang, Chí Tài, Trúc Nhân... Cô đầu tư lớn vào đêm nhạc này để tri ân khán giả trên quê hương mình sinh ra.

 
 

MV 'Chờ người' - Tố My

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top