iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/7/2019, 14:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trường Giang cầm trịch gameshow có tiền thưởng lên đến 6 tỷ đồng

Nam nghệ sĩ sẽ làm host của 'Tường lửa' - gameshow có giá trị tiền thưởng cao nhất từ trước đến nay.

Trường Giang bày tỏ sự phấn khích khi được mời làm MC của gameshow có cả tính giải trí lẫn nhân văn. Anh cho biết chưa bao giờ được dẫn dắt một chương trình người chơi có thể nhận được số tiền lớn và nhiều sự hồi hộp đến thế.

Trường Giang cầm trịch gamshow Tường lửa.

Trường Giang cầm trịch gameshow 'Tường lửa'.

"Có những số người chơi sẽ nhận được số tiền thắng cuộc cao kỷ lục. Có nghệ sĩ sẽ ngã vật trên sân khấu vì những phút giây đau tim. Tôi tin khán giả sẽ thích thú với những giây phút hồi hộp này", Trường Giang nói.

Vốn là nghệ sĩ hoạt ngôn, hài hước, từng dẫn dắt nhiều gameshow ăn khách, Trường Giang hứa hẹn là nhân tố gây sức hút.

Tường lửa là tên gọi phiên bản Việt của gameshow The Wall đến từ Mỹ. Chương trình đã thành công ở hơn 30 quốc gia nay sẽ có mặt tại Việt Nam. Format được xây dựng dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm, xoay quanh nhiều lĩnh vực. Mỗi số sẽ có 2 người chơi là nghệ sĩ nổi tiếng tham gia.

Sân khấu được thiết kế một bức tường cao tương đương tòa nhà 4 tầng. Trước mỗi câu hỏi đúng hay sai, một quả bóng sẽ được thả từ đỉnh tường, nảy qua các chốt chặn trước khi rơi xuống một trong 15 khe, tương ứng với các số tiền từ 1 triệu đến 500 triệu đồng.

Sẽ có một "bản giao ước" giữa người chơi với chương trình ở câu hỏi cuối. Hai người chơi phải thể hiện sự thấu hiểu nhau khi một người nhận nhiệm vụ trả lời câu hỏi, người kia ở trong phòng kín để đưa ra quyết định. Nếu xé "bản giao ước" và trả lời đúng câu hỏi, họ sẽ ra về với số tiền lớn hoặc ngược lại sẽ trắng tay. Đây là yếu tố được xem gay cấn, hồi hộp nhất của gameshow này.

6 tỷ đồng là con số tiền thưởng cao nhất mà người chơi có thể đạt được khi tham gia chương trình. Hiện các cặp nghệ sĩ như Đỗ Mỹ Linh - Bùi Phương Nga, Thủy Tiên - Công Vinh, Đại Nghĩa - Tấn Phát, Cát Tường - Tiết Cương, Liên Bỉnh Phát - Jun Phạm, Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy, Pewpew - ViruSs... xác nhận sẽ xuất hiện tại "cuộc đấu" này.

Một số nghệ sĩ như Cát Tường, Sam, ViruSs (từ trái qua) xác nhận tham gia cuộc đua kiếm tiền.

Một số nghệ sĩ như Cát Tường, Sam, ViruSs (từ trái qua) xác nhận tham gia cuộc đua "kiếm tiền".

Một điểm nhấn khác của chương trình là tính nhân văn. BTC cho biết, các nghệ sĩ tham gia chương trình đều muốn dùng số tiền thưởng để làm công tác xã hội. Nghệ sĩ Cát Tường, Đại Nghĩa bật mí sau khi rời chương trình đã dùng số tiền thưởng nhận được xây đường, xây nhà tình thương cho các bà con vùng quê nghèo.

Hot streamer ViruSs chia sẻ: "Đây là gameshow duy nhất tôi tham gia mà có nhiều cảm xúc và nhận được số tiền thưởng lớn như thế. Tôi đã dùng nó để thực hiện chuyến thiện nguyện ý nghĩa nhất từ trước đến nay ở Bình Dương".

Tường lửa sẽ lên sóng vào tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 18/7.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top