iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/2/2017, 14:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trước khi xích mích, Tuấn Hưng - Duy Mạnh từng ôm nhau song ca

Chủ đề: Duy Mạnh7

Loạt video chứng tỏ mối quan hệ giữa hai nam ca sĩ trước đây khá tốt đẹp.

Từ hôm qua, sự việc Tuấn Hưng - Duy Mạnh "đá đểu" nhau lan truyền khắp mạng xã hội. Sự việc bắt đầu khi Tuấn Hưng đăng tải status có nội dung: "Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiêu ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông nhé".

Dù không trực tiếp nhắc đến tên ai, nhiều người đồn đoán nhân vật mà Tuấn Hưng muốn ám chỉ là nam ca sĩ - nhạc sĩ Duy Mạnh. Trong những post chia sẻ trên Facebook gần đây, phía dưới Duy Mạnh có những lời bình luận nặng nề. Khi bạn bè có nhắc đến cái tên Tuấn Hưng, Duy Mạnh đáp trả lại bằng những câu kiểu hằn học.

Tối 21/2 nhạc sĩ Duy Mạnh livestream trên Facebook, khi một người đặt câu hỏi liên quan đến Tuấn Hưng, Duy Mạnh đáp: "Anh chưa hề xúc phạm ai một cách vô cớ hay dọa ai... Nó muốn đánh hay dọa anh thì anh mời đến nhà anh ở Hải Phòng. Anh sẽ mời nó ăn cơm và anh xin lỗi nó... Nghệ sĩ là phải làm đẹp cho cuộc sống, chứ không phải doạ dẫm đánh người. Chẳng có một nghệ sĩ nào trên thế giới đe đánh người mà trở thành nghệ sĩ thực thụ được em nhé".

Về phía Tuấn Hưng, anh cho biết cuộc sống hiện yên ổn và không hiểu những chuyện đang diễn ra là có mục đích gì. Trả lời báo chí, giọng ca Tìm lại bầu trời phân trần chuyện giữa anh và Duy Mạnh đã dừng lại từ lâu. Anh cũng đã không hát các ca khúc mà nhạc sĩ Duy Mạnh sáng tác.

truoc-khi-xich-mich-tren-facebook-tuan-hung-duy-manh-tung-om-nhau-than-thiet-khi-song-ca-2
truoc-khi-xich-mich-tren-facebook-tuan-hung-duy-manh-tung-om-nhau-than-thiet-khi-song-ca-3

Tuấn Hưng - Duy Mạnh từng là đồng nghiệp thân thiết.

Duy Mạnh - Tuấn Hưng từng là đồng nghiệp thân thiết trong nghề. Một số ca khúc Tuấn Hưng thể hiện tạo hit như Dĩ vãng cuộc tình, Biết tìm đâu đều do Duy Mạnh sáng tác. Hai anh em từng nhiều lần song ca trên sân khấu. Trong một liveshow của Tuấn Hưng năm 2011, nam ca sĩ đã giới thiệu về Duy Mạnh với những lời trân trọng, xúc động. Hai người còn ôm nhau thân thiết trên sân khấu.

 
 

Tuấn Hưng - Duy Mạnh song ca 'Dĩ vãng cuộc tình'

 
 

Tuấn Hưng - Duy Mạnh hát cùng Ưng Hoàng Phúc

 
 

Tuấn Hưng hát 'Hãy về đây bên anh' của Duy Mạnh

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top