iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/2/2016, 09:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trung Quân kể chuyện tình cũ với hội FA trong ngày Valentine

'Thánh mưa' có sự kết hợp trở lại với nữ nhạc sĩ đình đám Tiên Tiên sau bản hit 'Chưa bao giờ'.

trung-quan-ke-chuyen-tinh-cu-voi-hoi-fa-trong-ngay-valentine

Sau 2 năm kể từ bản hit đình đám Trót yêu (Ái Phương), Trung Quân mới phát hành một single đặc biệt dành riêng cho dịp Valentine's Day mang tên Mùa yêu cũ (sáng tác Tiên Tiên).

trung-quan-ke-chuyen-tinh-cu-voi-hoi-fa-trong-ngay-valentine-1

Ca khúc đánh dấu sự khởi đầu của Trung Quân trong năm 2016 và sự hợp tác trở lại với nhạc sĩ đình đám Tiên Tiên sau hit Chưa bao giờ.

trung-quan-ke-chuyen-tinh-cu-voi-hoi-fa-trong-ngay-valentine-2

Tiếp tục theo đuổi phong cách pop ballad sở trường, Mùa yêu cũ là một bản tình ca mang đậm tính tự sự. Ca khúc mang nhiều cảm xúc man mác buồn nhưng không uỷ mị, ca từ đẹp và chiều sâu, dành cho các bạn trẻ chưa yêu vào dịp Valentine năm nay.

trung-quan-ke-chuyen-tinh-cu-voi-hoi-fa-trong-ngay-valentine-3

Ca khúc thật chất được Tiên Tiên sáng tác và gửi riêng cho Trung Quân vào cuối năm 2014, cùng thời điểm của ca khúc hit Chưa bao giờ. Với bản tính cầu toàn, không chạy đua để ra sản phẩm mà chú trọng vào cảm xúc, Trung Quân đã tiến hành thu âm bản demo cho cả hai ca khúc để quyết định sản phẩm đinh trong năm 2015. Kết quả, ở thời điểm đó, Trung Quân cảm thấy đồng cảm với Chưa bao giờ hơn nên đã chọn ca khúc này làm single. 

trung-quan-ke-chuyen-tinh-cu-voi-hoi-fa-trong-ngay-valentine-4

Khi nhận bài hát từ nhạc sĩ, Trung Quân đã hỏi Tiên Tiên rất nhiều điều về cảm xúc để có thể hát hay nhất. Tiên Tiên chia sẻ: "Ca khúc thiên về lý trí, viết tiếp với Gọi mưa mà Tiên đã sáng tác cho Trung Quân. Như một sự thật hiển nhiên sẽ xảy ra, vì tình yêu cũ trước sau sẽ trở về vì nhận ra sẽ không tìm được ai yêu mình hơn thế. Nhưng mọi thứ sẽ không thay đổi. Dù còn thương nhưng không thể trở lại như trước". 

trung-quan-ke-chuyen-tinh-cu-voi-hoi-fa-trong-ngay-valentine-5

Trung Quân quyết định chọn Mùa yêu cũ làm ca khúc mở màn cho năm 2016, ngay đúng vào dịp 14/2.

trung-quan-ke-chuyen-tinh-cu-voi-hoi-fa-trong-ngay-valentine-6

Trung Quân chia sẻ: "Quân quyết định thu âm hoàn chỉnh ca khúc vào đúng thời điểm bản thân vừa trải qua những biến cố trong chuyện tình cảm cá nhân, đến từ sự đồng điệu với nhân vật trong ca khúc. Bản thân Quân trong tình yêu từng là người gây ra lỗi lầm khiến người mình yêu thất vọng, dẫn đến chia tay. Về sau, khi nhìn lại mọi chuyện, Quân mới cảm thấy hối hận. Quân tin bất kì ai từng yêu đều có thể tìm thấy chính mình trong ca khúc này một chút luyến tiếc về những điều tốt đẹp đã qua nhưng không quá bi lụy. Ngoài các bạn FA, Quân hy vọng những bạn đang yêu sẽ nghe ca khúc này và cảm thấy trân trọng người mình yêu".

trung-quan-ke-chuyen-tinh-cu-voi-hoi-fa-trong-ngay-valentine-7

Photo: Ngô Minh Anh, Make up: Viễn Dương.

'Mùa yêu cũ' - Trung Quân idol

Tân Tân

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top