iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/4/2019, 10:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trúc Nhân cạo đầu hóa 'bad boy' vẫn khiến fan khóc trong MV mới

Nam ca sĩ tái xuất Vpop bằng MV đáng yêu, ý nghĩa nói về tình mẹ con - 'Lớn rồi còn khóc nhè'.

Đây là sáng tác của Nguyễn Hải Phong được Trúc Nhân chọn mở màn trong 2019. Ca khúc có giai điệu đơn giản nhưng dễ "cứa" vào trái tim người nghe khi nói về tình cảm gia đình. Trúc Nhân chia sẻ: "Bạn có thể nghe lúc vui, buồn, thất tình, cô đơn hay mệt mỏi đều sẽ cảm thấy như được xoa dịu".

 
 

Trong MV, Trúc Nhân hóa thân thành cậu con trai bận rộn với công việc, nhiều lúc vô tâm quên cả những người xung quanh, đặc biệt là mẹ. Cho đến một ngày cậu nhận ra điều đó và ngồi hồi tưởng quá khứ rồi bật khóc. Ngày xưa, cậu là người lêu lổng, hay tụ tập bạn bè, ăn chơi... Dù thế, chưa bao giờ bên cạnh cậu lại không có mẹ. Dù luôn bị con càm ràm, sau tất cả chỉ cần thấy con trưởng thành là mẹ hạnh phúc.

Trúc Nhân hóa bad boy trong MV.

Trúc Nhân hóa bad boy trong MV.

Lấy thông điệp về tình cảm gia đình với những câu hát "Ước mơ con là vòng quay thế gian. Tôi vô tình là thế, hay quên gọi về mẹ. Ước mơ của mẹ là thấy con về"... khiến người nghe xúc động. Nam ca sĩ chia sẻ: "Thế giới của những người trẻ lúc nào cũng rộng lớn, xoay quanh bạn bè - người yêu nhưng thế giới của mẹ thì chỉ có mình đứa con mà thôi. Thế mà đôi lúc chúng ta lại chẳng bao giờ để ý đến điều đó".

Trúc Nhân muốn tặng ca khúc cho mẹ mình. Nam ca sĩ chia sẻ: "Mẹ Nhân không biết Nhân đã cạo đầu đâu. Mỗi lần mẹ gọi facetime cho Nhân là Nhân sẽ để camera hướng lên trần nhà. Mẹ xem MV này chắc sẽ sốc lắm đây".

Nhiều fan khi xem MV như cảm nhận được hình ảnh của mẹ trong đấy. Bạn sẽ xúc động tự hỏi: "Đã bao lâu rồi mình không chủ động gọi về cho mẹ?".

Diễn xuất của Trúc Nhân và nghệ sĩ Thanh Thủy trong MV gây xúc động.

Diễn xuất của Trúc Nhân và nghệ sĩ Thanh Thủy trong MV gây xúc động.

MV có điểm nhấn thú vị khi mang vào điệu nhảy "quay ngược thời gian". Trúc Nhân mong muốn gửi đến khán giả thông điệp: "Con người càng trưởng thành càng mong mình bé lại. Bởi khi còn bé, suy nghĩ vô tư, điều chúng ta mong mỏi chính là làm những điều khiến mẹ cười mà thôi".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top