iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/4/2018, 09:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tronie - Thanh Duy khiến fan lo lắng vì tin đồn 'cạch mặt'

Hai nam ca sĩ chia sẻ những status khó hiểu khiến nhiều fan nghi ngờ tình anh em giữa họ tan vỡ.

Tin đồn Tronie - Thanh Duy không còn xem nhau là anh em thân thiết đang khiến fan nháo nhào. Mới đây, Tronie chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân với tâm trạng khá bức xúc. Anh nói về một người anh giấu tên mà mình từng dành sự tôn trọng. Theo nam ca sĩ, anh từng đặt niềm tin vào người này nhưng hiện lại thất vọng vì thấy sự ích kỷ và không chuyên nghiệp.

Thanh Duy - Tronie bị nghi ngờ rạn nứt tình cảm.

Thanh Duy - Tronie đang bị nghi ngờ rạn nứt tình cảm.

"Anh vì bản thân mà gây ra tổn thất cho người khác, một lời xin lỗi từ anh cũng không. Làm bạn với anh ư, tôi không thích những kẻ giả tạo và quá nhiều khuôn mặt. Cho đến bây giờ tôi vẫn không biết anh có thật lòng hay không?". Giọng ca nhắn nhủ: "Nếu lỡ học thiền rồi thì nên học thêm cách tích đức về sau anh nhé. Cảm ơn anh đã cho tôi biết con người thật của anh", Tronie viết.

Nội dung này nhanh chóng khiến fan xôn xao và "người anh" trong câu chuyện này bị nghi ngờ là Thanh Duy.  Fan phát hiện sự trùng hợp, thời gian qua Thanh Duy có học thiền và câu nói trên rất có thể là dành cho anh. Số khác tinh ý nhận ra nội dung này xuất hiện sau động thái gây khó hiểu của Thanh Duy cách đây không lâu. "Sắp ra mắt Người lạ thân quen thì không ngờ có người lạ thân quen thật. Thật buồn vì không ngờ từng là anh em chí cốt mà có ngày nhìn nhau không nói được với nhau một câu nào", nam ca sĩ Lỗi ở yêu thương từng chia sẻ..

"Mong đây chỉ là tin đồn thôi. Mình rất yêu mến cặp đôi này", "Chỉ là hiểu lầm thôi đúng không hai anh, đừng khiến tụi em buồn mà...", là những bình luận của fan.

Thanh Duy - Tronie từng rất thân thiết với nhau.

Thanh Duy - Tronie từng rất thân thiết.

Sau khi "gây bão", Tronie đã gỡ bỏ status. Hai người trong cuộc đều không muốn chia sẻ gì thêm về sự việc đang khiến fan xôn xao.

Một trong những hội bạn thân quyền lực của Vbiz được giới trẻ yêu mến.

Một trong những hội bạn thân quyền lực của Vbiz được giới trẻ yêu mến.

Thanh Duy - Tronie xưa nay được xem là đôi bạn thân, là hai người anh em thân thiết. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện. Cùng với vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My, Đại Nhân, họ tạo nên hội bạn thân "quyền lực" ở Vbiz. Tính cách hài hước, lầy lội của họ chính là điểm khiến nhiều fan yêu mến.

 
 

Hội bạn thân Vbiz nhí nhố bên nhau

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top