iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/3/2019, 15:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trọng Hiếu thực hiện 'body painting' lên ngực 6 múi độc đáo

Nam ca sĩ có bộ suit bá đạo để thực hiện dự án âm nhạc mới mang tên 'Yêu là...'.

Được khán giả yêu mến ngoài giọng hát, Trọng Hiếu còn có gương mặt điển trai, body 6 múi cuốn hút. Mới đây, những hình ảnh nam ca sĩ cởi áo để nghệ sĩ thực hiện body painting lên ngực trần khiến fan nữ xịu máu mũi.

Được khán giả yêu mến ngoài giọng hát, Trọng Hiếu còn có gương mặt điển trai, body 6 múi cuốn hút. Mới đây, những hình ảnh nam ca sĩ cởi áo để nghệ sĩ thực hiện nghệ thuật "body painting" lên ngực trần khiến fan nữ "xịu máu mũi".

Nam ca sĩ đã phải ngồi nhiều tiếng đồng hồ để thực hiện một bộ suit độc đáo. Hình ảnh này sẽ được Trọng Hiếu sử dụng trong sản phẩm âm nhạc đầu năm có tên Yêu là.

Nam ca sĩ phải ngồi nhiều tiếng đồng hồ để thực hiện một bộ suit độc đáo. Hình ảnh này sẽ được Trọng Hiếu sử dụng trong sản phẩm âm nhạc đầu năm có tên Yêu là.

Hình ảnh Trọng Hiếu khoe ngực trần, tạo dáng nhí nhảnh này khiến fan thích thú chia sẻ. Trong hình ảnh có một không hai này, Trọng Hiếu khoe vẻ nam tính, quyến rũ và ngân nga những giai điệu đầu teien của ca khúc Yêu là...

Hình ảnh Trọng Hiếu khoe ngực trần, tạo dáng nhí nhảnh khiến fan thích thú. Trong hình tượng "có một không hai" này, Trọng Hiếu khoe vẻ nam tính, quyến rũ.

Từ khóa Yêu là được Trọng Hiếu nhá hàng thông qua clip ghi lại chia sẻ của nhiều người, ở nhiều độ tuổi, nghề nghiệp khác nhau... Ca khúc như là món quà nam ca sĩ muốn gửi đến phái đẹp. Nam ca sĩ còn thẳng thắn thể hiện sự bảo vệ, trân trọng phụ nữ qua các quan điểm về hẹn hò. Hiếu chúc mọi người, đặc biệt các bạn gái sẽ có nhiều tình yêu, niềm vui và sự tự tin. Mong những người đàn ông hãy luôn nâng niu những người phụ nữ như công chúa, Trọng Hiếu chia sẻ.

Từ khóa "Yêu là" còn được Trọng Hiếu nhá hàng thông qua clip ghi lại chia sẻ của nhiều người, ở nhiều độ tuổi, nghề nghiệp khác nhau... Ca khúc như là món quà nam ca sĩ muốn gửi đến phái đẹp. Nam ca sĩ còn thẳng thắn thể hiện sự bảo vệ, trân trọng phụ nữ qua các quan điểm về hẹn hò. "Hiếu chúc mọi người, đặc biệt các bạn gái sẽ có nhiều tình yêu, niềm vui và sự tự tin. Mong những người đàn ông hãy luôn nâng niu những người phụ nữ như công chúa", Trọng Hiếu chia sẻ.

Yêu là... là một sáng tác của Trọng Hiếu do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và ACY viết lời. Qua đây, Trọng Hiếu thể hiện được phần lãng mạn của mình thông qua giai điệu, cách xử lý ca từ ngọt ngào.

Yêu là... là một sáng tác của Trọng Hiếu, do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và ACY viết lời. Qua đây, Trọng Hiếu thể hiện được phần lãng mạn của mình thông qua giai điệu, cách xử lý ca từ ngọt ngào.

Trước đó, Trọng Hiếu còn đóng vai trò Love doctor – Bác sỹ tình yêu đi tư vấn, giải đáp thắc mắc về chuyện tình cảm cho fan. Hiện fan chờ bản đầy đủ của ca khúc tình yêu này của nam ca sĩ. Trọng Hiếu cho biết sẽ sớm cho ra mắt trong tháng 3 này.

Trước đó, Trọng Hiếu còn đóng vai trò "Love doctor - Bác sỹ tình yêu" đi tư vấn, giải đáp thắc mắc về chuyện tình cảm cho fan. Hiện fan chờ bản đầy đủ của ca khúc tình yêu này. Trọng Hiếu cho biết sẽ sớm cho ra mắt nó trong tháng 3 này.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top