iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/10/2016, 09:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành vui vẻ chạm mặt Vy Oanh sau khi bị tố chảnh chọe

Lần đầu tiên Trấn Thành đụng mặt Vy Oanh tại một gameshow sau khi bị cô nhận xét cả anh và bạn gái Hari Won đều chảnh chọe.

Tuần này, Kỳ Phùng Địch Thủ sẽ là sàn trình diễn loè loẹt của cặp đôi ăn chơi Xuân Tiến - Hải Triều và nữ ca sĩ/ diễn viên Vy Oanh. Đều là những quái kiệt của làng giải trí, ba khách mời sẽ có những màn phối hợp nhịp nhàng cùng các tiết mục riêng khó đỡ để tranh giành đai vàng từ tay Ngọc Trinh. Trong tập 9, Ngọc Trinh cũng sẽ lần đầu tiên công khai van nài tình cảm từ một người đàn ông trên sóng truyền hình. Sau scandal trễ giờ thì đây là lần đầu tiên Trấn Thành & Vy Oanh cùng nhau tham gia một chương trình.
 

Kỳ phùng địch thủ lên sóng tuần này có sự góp mặt của "chàng lùn" Xuân Tiến, Hải Triều và Vy Oanh.

Đều là những quái kiệt của làng giải trí, ba khách mời sẽ có những màn phối hợp nhịp nhàng cùng các tiết mục riêng khó đỡ để tranh giành đai vàng từ tay Ngọc Trinh. Trong tập 9, Ngọc Trinh cũng sẽ lần đầu tiên công khai van nài tình cảm từ một người đàn ông trên sóng truyền hình. Sau scandal trễ giờ thì đây là lần đầu tiên Trấn Thành & Vy Oanh cùng nhau tham gia một chương trình.
 

Gây chú ý trong tập này là màn chạm mặt của Vy Oanh và Trấn Thành sau scandal nữ ca sĩ tố Hari Won "trễ giờ" và kéo theo Trấn Thành vào câu chuyện chảnh chọe hồi tháng 8.

tran-thanh-vui-ve-cham-mat-vy-oanh-sau-khi-bi-to-chanh-choe-2

Vy Oanh tỏ ra ngại ngùng khi được nam nghệ sĩ hỏi về cảm nghĩ tham gia chương trình. Cô tự tin nói: "Chắc mấy chị biết em hết rồi phải hông? Đợi lát nữa đi ha". Trấn Thành bình luận: "Con gái thời nay lạ quá".

tran-thanh-vui-ve-cham-mat-vy-oanh-sau-khi-bi-to-chanh-choe-3

Với "lợi thế" chiều cao, Xuân Tiến tự giới thiệu: "Con là Xuân Tiến. Hôm nay con đến đây mong các cô chú cổ vũ cho con hết mình". Vừa gặp Xuân Tiến, Ngọc Trinh khen nam diễn viên dễ thương. Xuân Tiến tiết lộ: "Từ sáng đến giờ là chị Ngọc Trinh xin em chụp hình hoài đó nhưng em không cho".

tran-thanh-vui-ve-cham-mat-vy-oanh-sau-khi-bi-to-chanh-choe-4

"Nữ hoàng nội y" bạo dạn yêu cầu Xuân Tiến: "Hổng ấy giờ em hun chị một cái có được hông?". Ưu ái đặc biệt cho Xuân Tiến khiến Trấn Thành và các thí sinh khác đặt nghi vấn Ngọc Trinh chính là "tay trong" của Xuân Tiến nhằm mua giải.

tran-thanh-vui-ve-cham-mat-vy-oanh-sau-khi-bi-to-chanh-choe-5
 

Ngọc Trinh sẽ có màn xuất hiện với vũ đạo nóng bỏng tại chương trình.

 
 
tran-thanh-vui-ve-cham-mat-vy-oanh-sau-khi-bi-to-chanh-choe-6

Trấn Thành khen ngợi: "Ngọc Trinh mỗi ngày mặc một bộ đồ đẹp, nhìn cưng quá là cưng". Nam MC thẳng thắn tuyên bố: "Ngọc Trinh là người đẹp nhất trong mắt Trấn Thành". Nữ hoàng nội y bày tỏ: "Lẽ ra Ngọc Trinh sẽ làm khùng làm điên hơn nữa giống anh Trấn Thành nhưng vì váy ngắn quá nên hẹn lần sau".

tran-thanh-vui-ve-cham-mat-vy-oanh-sau-khi-bi-to-chanh-choe-7

Các nghệ sĩ hứa hẹn mang đến những tràng cười cho khán giả khi chương trình lên sóng tối 1/10.

 
 
Teaser tập 9 'Kỳ phùng địch thủ'

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top