iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/1/2016, 14:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành: 'Trường Giang chỉ diễn đáng yêu, chưa đạt đến đỉnh cao'

Danh hài thẳng thắn nói về chuyện bị 'so sánh ngầm' với nghệ sĩ Thái Hòa, Trường Giang ở khía cạnh diễn xuất với điện ảnh mà không sợ mất lòng.

Tập 1 mang tên Chai nước hoa đầu tiên trong talkshow Lần đầu tôi kể với khách mời là nghệ sĩ Trấn Thành vừa phát sóng, khán giả thích thú khi nhân vật chính thẳng thắn chia sẻ nhiều vấn đề nhạy cảm.

Đề cập đến vấn đề giới tính khi được hỏi, Trấn Thành mạnh miệng tuyên bố, đó là chuyện mà mọi người cần phải tìm hiểu, "khán giả có quyền muốn biết và tôi cũng có quyền không cho khán giả biết". Theo anh nếu mọi việc được công khai rõ ràng thì chắc chắn niềm vui sẽ tắt lịm. (Xem clip).

tran-thanh-truong-giang-chi-dien-dang-yeu-chua-dat-den-dinh-cao

Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề.

Lý giải về chuyện chưa tạo được dấu ấn trong điện ảnh, Trấn Thành thừa nhận do chưa thật sự có duyên với công việc này nên không tạo được thành công như mong đợi. Xét lại những bộ phim đã tham gia, Trấn Thành nhận thấy bản thân diễn quá dở, chưa đủ tinh tế để điều khiển nhân vật nói cho hay, cho đời, kèm theo phong cách dàn dựng không như tưởng tượng khiến hình ảnh nhân vật của mình nổi bật quá lố.

 
 

Đề cập đến sự "so sánh ngầm" mà khán giả vẫn hay đặt tên Trấn Thành cạnh hai gương mặt đang rất hot của điện ảnh - Thái Hòa và Trường Giang, danh hài bày tỏ quan điểm mà không sợ mất lòng đồng nghiệp. "Thái Hòa và Trường Giang quả thật là hai cái tên bán vé. Tuy nhiên nếu xét về cái gọi là "đỉnh cao" trong điện ảnh, thì với Trấn Thành, Thái Hòa mới thật sự là "đỉnh cao", còn Trường Giang chỉ là một nhân vật được xem là đáng yêu thôi. Giang diễn rất đời và nhẹ nhàng nên khán giả yêu mến. Còn Thành lại theo đuổi lối diễn theo trường phái hài over – kiểu Châu Tinh Trì, nên khi chưa được dàn dựng đúng thì khán giả sẽ chẳng hiểu được những gì Trấn Thành đang làm", danh hài thẳng thắn.

Trấn Thành không ngại đụng chạm khi nhận xét Trường Giang chỉ mới diễn xuất dễ thương, chưa phải đỉnh cao.

Trấn Thành không ngại đụng chạm khi nhận xét Trường Giang chỉ mới diễn xuất dễ thương, chưa phải đỉnh cao.

Tâm sự về chuyện nghề, Trấn Thành dí dỏm so sánh hai công việc MC và diễn viên hài mà mình theo đuổi giống như "hai phi tần thi nhau đấu đá tranh giành sự sủng ái của hoàng thượng". Nam MC tâm sự có thời gian, anh rất thích diễn hài, cực kỳ chán MC vì thấy việc dẫn khá buồn tẻ và bị đóng khung trong khuôn khổ kịch bản. Đến khi, các show truyền hình thực tế nở rộ, bản thân lại bắt đầu có cảm hứng trở lại với nghề MC vì được điều khiển chương trình đúng nghĩa, được "mặc sức tung hoành và đùa giỡn với trí tuệ của mình". Rồi đến lúc tham gia điện ảnh, làm trưởng phòng trong Ơn giời! Cậu đây rồi và nhận được nhiều hiệu ứng tích cực, anh bỗng thấy thích diễn vô cùng.

"Tuy hai công việc cứ tranh nhau như thế, nhưng nó lại là chất xúc tác cực kỳ đẹp trong con người mình, giúp bản thân thêm năng lượng để làm việc hăng hái và mang lại những kết quả mỹ mãn hơn", Trấn Thành nói. (Xem clip)

tran-thanh-truong-giang-chi-dien-dang-yeu-chua-dat-den-dinh-cao-2

Trấn Thành tiết lộ lý do bị đuổi học

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top