iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/5/2018, 10:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành rưng rưng nhắc đến chuyện con cái với Hari Won

Hari Won từng mắc bệnh ung thư cổ tử cung nên sợ việc mang bầu sẽ gây ảnh hưởng đến đứa bé.

Trong tập 1 chương trình Manbirth - Khi đàn ông mang bầu, Trấn Thành - Hari Won là cặp vợ chồng duy nhất tham gia cùng Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên. Họ trải qua nhiều cảm xúc khi lần đầu được "mang bầu". Kết hôn đã hai năm nhưng đến nay, vợ chồng Trấn Thành vẫn chưa có kế hoạch sinh em bé. Nam danh hài bộc bạch: "Cho đến giờ này hai đứa vẫn rất còn ham chơi, Hari cũng chưa thật sự sẵn sàng".

Trấn Thành xúc động nghe chia sẻ chuyện có con của vợ.

Trấn Thành xúc động nghe chia sẻ của vợ.

Hari Won cho biết tình trạng sức khỏe của cô không tốt nên chưa đủ tự tin mang bầu. Giọng ca Anh cứ đi đi tiết lộ từng bị ung thư cổ tử cung. "Nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con", cô lý giải.

 
 

Chia sẻ về chuyện con cái của vợ chồng Trấn Thành

Nghe những lời chia sẻ này vợ, Trấn Thành ngồi cạnh nắm chặt tay, mắt rưng rưng. Anh đồng ý với quan điểm của Hari Won rằng một khi quyết định có baby, đứa con sinh ra phải thật sự khỏe mạnh. Cả hai hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một dịp thích hợp, lúc vợ chồng có thể sẵn sàng để lo cho con có một cuộc sống tốt đẹp.

Trong tập lên sóng này, cặp đôi ôm bụng bầu đến gặp mẹ ruột và hai người bạn thân là diễn viên BB Trần và Hải Triều. Mẹ Trấn Thành tâm sự thật lòng muốn Hari Won có bầu thật, để cảm nhận được tình thương và yêu thương mẹ của mình nhiều hơn.

BB Trần hài hước cho rằng Trấn Thành sinh ra là số hành, lúc nhỏ hành mẹ, lớn lên hành bạn và bây giờ hành vợ. Cuộc nói chuyện giữa con rể - mẹ vợ, con dâu - mẹ chồng diễn ra nhiều tiếng cười và xúc động.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top