iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 31/5/2020, 15:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành quyết không tha kẻ tung tin anh dùng chất kích thích

Dù những người tung tin sai sự thật đã liên lạc và xin lỗi, Trấn Thành cho biết anh vẫn sẽ "làm một lần cho ra ngô ra khoai".

Tối 29/5, mạng xã hội lan truyền thông tin Trấn Thành dùng chất kích thích cùng nhóm bạn. Thông tin này bắt nguồn từ một đoạn chat, được chia sẻ trên mạng xã hội. Trấn Thành bày tỏ sự tức giận trên trang cá nhân. Anh khẳng định đây là những tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự của mình. "Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào", anh chia sẻ.

Trấn Thành cho biết anh sẽ báo công an, mời luật sư làm việc. Anh nhấn mạnh người bôi nhọ mình sẽ phải "trả giá đắt". Tối 30/5, Trấn Thành cho biết đã tìm được các tài khoản tung tin bôi nhọ mình. Theo anh, những người này đã gỡ bài viết liên quan đến anh, cho rằng đây chỉ là trò đùa, song anh vẫn tức giận. "Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này. Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này", anh khẳng định.

Bên cạnh đó, anh cũng kêu gọi cộng đồng mạng tìm giúp địa chỉ, thông tin chính xác của hai nhân vật vu khống mình. Anh khẳng định "sẽ trừng trị những kẻ xấu, mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác". Anh hứa gửi tặng người tìm ra địa chỉ của hai kẻ bôi nhọ mình 5 triệu đồng.

Trấn Thành.

Trấn Thành.

Trưa 31/5, Trấn Thành thông báo trên trang cá nhân rằng những người bôi nhọ đã chủ động liên hệ với quản lý của anh và gửi lời xin lỗi. Vì bận quay hình, anh sẽ xử lý triệt để vụ việc vào sáng 1/6. "Lần này phải làm một lần cho ra ngô ra khoai. Thấy tôi hiền rồi làm tới!", anh bày tỏ.

Trấn Thành cho biết, một ngày qua, anh "hết hồn" khi đọc được những tin nhắn từ fan, đòi "xử" những kẻ vu khống. Anh khuyên khán giả: "Không biết 'xử' của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương em, đừng hăm doạ, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gia đình người ta!

Ai làm nấy chịu. Em sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Em không muốn mọi người vì quá quan tâm cho em nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc không hay thì sự việc sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà của họ nhé!".

Đây không phải lần đầu Trấn Thành lên tiếng bức xúc, nhờ pháp luật can thiệp trước những tin đồn. Hồi tháng 4/2019, khi bị một tài khoản có tên T.N.C phỉ báng gia đình bằng những lời lẽ cay nghiệt, miệt thị, Trấn Thành khẳng định sẽ báo công an, truy tìm chủ tài khoản trên để điều tra vụ việc. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top