iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 8/9/2018, 12:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành 'quỳ lạy' Hari Won vì đã mê trai còn thích hãm hại chồng

Sự kết đôi trong vai trò MC của cặp vợ chồng tại một gameshow mang đến tiếng cười cho khán giả.

Sau 2 năm xây dựng tổ ấm chung, Trấn Thành - Hari Won dần trở thành biểu tượng tình yêu đẹp trong làng giải trí Việt. Lần đầu tiên dẫn chương trình chung tại Giọng ca bí ẩn, cặp đôi Việt - Hàn "đốn tim" khán giả bởi những màn "song kiếm hợp bích" dễ thương.

Hari Won ra sức hãm hại Trấn Thành trên sân khấu.

Hari Won ra sức 'hãm hại' Trấn Thành trên sân khấu.

Thú thực gặp áp lực và phải nhờ vả chồng truyền kinh nghiệm nhưng khi lên sân khấu Hari Won không ít lần làm Trấn Thành lâm vào cảnh "bế tắc". Cô nàng nhiều lần bộc lộ "bản chất" mê trai đẹp khiến Trấn Thành phải tỏ thái độ "dằn mặt". Trong tập 6 của chương trình, điều này không những được phát huy, Hari Won còn khiến Trấn Thành điêu đứng vì luôn tìm cách để "hãm hại".

Trước sự tham dự của Lâm Khánh Chi, Cát Tường, Sam, Tường Vi và Elly Trần, Harry Won không ngại "bày trò" để chọc Trấn Thành. Khi một thí sinh của chương trình giới thiệu có khả năng "bắn cung trúng đích", Hari Won chớp thời cơ khiến Trấn Thành một phen hú vía. Trong thế bị động, nam MC đành ngậm ngùi đặt ngậm trái táo ngay miệng để chiều lòng Hari Won. "Chỉ cần anh ngậm trái táo này mà im lặng được vài giây là em thấy hạnh phúc lắm rồi", Hari Won cảnh cáo cho sự nói nhiều của ông xã. Sự táo bạo của cô khiến các khách mời cười nghiêng ngả.

Khi một thí sinh khác xuất hiện với màn hít đất 20 cái, Hari Won liên tục khen "trai như vậy mới đúng gu em nè". Trấn Thành lập tức bước ra sân khấu thách đấu với nam thí sinh này để lấy lại thể diện trước mặt vợ với 30 cái hít đất "thần thánh". Được đà lấn tới, Hari Won hào hứng bắt ông xã nâng tổng số lên thêm 10 lần nữa khiến Trấn Thành phải quỳ lạy rồi giả vờ xỉu tại trận.

* Trấn Thành quỳ lạy Hari trên sân khấu

 
 

Khi "hoàng tử Bolero" Mạnh Đồng xuất hiện tiếp tục khiến cho gia đình Trấn Thành - Hari Won xào xáo. Hari Won tươm tướp "diễn sâu" cảnh muốn xỉu trước mặt trai đẹp. Trấn Thành vội vã dọa dẫm cho bà xã ăn búa nhưng vẫn không ngăn được.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top