iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/6/2020, 18:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành mất ngủ vì 10 nhãn hàng đòi giải trình tin đồn 'bay lắc'

Công việc của Trấn Thành bị ảnh hưởng sau khi anh bị hai tài khoản mạng xã hội tung tin sử dụng chất kích thích.

Chiều 1/6, Trấn Thành đến nhà hai chủ tài khoản mạng xã hội tung tin anh sử dụng chất kích thích. Trấn Thành khẳng định, anh không hề quen biết những người này. Do đó, anh ngỡ ngàng khi bị một trong hai người, tên Mỹ Hồng, chia sẻ thông tin rằng cô và anh là bạn bè, cả hai cùng sử dụng chất kích thích tại Bình Phước. 

Sau khi Trấn Thành bày tỏ sự tức giận, những người tung tin giả đã gỡ bài viết liên quan và nói rằng đây chỉ là trò đùa. 

Trấn Thành làm việc với hai chủ tài khoản tung tin anh dùng chất kích thích.

Trấn Thành làm việc với hai chủ tài khoản tung tin anh dùng chất kích thích.

Một tài khoản khác có tên Jessie Nam, sinh sống tại Singapore, đã đăng tải lại bài viết từ Mỹ Hồng khiến thông tin tiêu cực về Trấn Thành lan truyền nhanh chóng.

Trấn Thành tiết lộ, sau khi tin đồn xảy đến, 10 nhãn hàng đang hợp tác cùng, yêu cầu anh tường trình vụ việc. Mỗi ngày, anh chỉ ngủ được vài tiếng. Stress, mệt mỏi nhưng ông xã Hari Won vẫn phải cố gắng, giải trình thông tin với các đơn vị cùng hợp tác. Hiện tại, anh còn hai hợp đồng quảng cáo chưa thể ký vì nhãn hàng còn lấn cấn về tin đồn anh sử dụng chất kích thích. "Tôi đã, đang quay nhiều chương trình truyền hình. Lỡ đài không duyệt, ảnh hưởng kinh tế là rất lớn", anh nói.

Sau buổi trao đổi với các bên liên quan, Trấn Thành đã bàn giao cho luật sư tiếp tục giải quyết vụ việc. Anh đã báo công an địa phương, yêu cầu xử phạt hành chính với những người này. Phía Trấn Thành cho biết đang cân nhắc chuyện khởi kiện vì vụ việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng về danh dự, uy tín của anh.

Đây không phải lần đầu Trấn Thành thể hiện bức xúc, muốn nhờ pháp luật can thiệp trước những tin đồn. Hồi tháng 4/2019, khi bị một tài khoản có tên T.N.C phỉ báng gia đình bằng những lời lẽ cay nghiệt, miệt thị, Trấn Thành khẳng định sẽ báo công an, truy tìm chủ tài khoản trên để điều tra vụ việc. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top