iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 28/7/2018, 07:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành hồn nhiên nhắc đến Tiến Đạt trước mặt Hari Won

Khi vợ khăng khăng chồng biết đọc rap, Trấn Thành phán câu xanh rờn: 'Tiến Đạt biết, anh không biết nha em'. 

Trấn Thành hồn nhiên nhắc về Tiến Đạt trước mặt Hari Won

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành cùng cầm trịch gameshow mới Ca sĩ bí ẩn. Đây là lần đầu tiên cặp đôi cùng nhau dẫn dắt một chương trình với vai trò MC.

 
 

* Vợ chồng Trấn Thành 'troll' nhau trên sóng truyền hình

Trong teaser tập 1 vừa được hé lộ có nhiều điều thú vị xung quanh cặp đôi. Trấn Thành tâm sự: "Điểm duy nhất khiến hai vợ chồng ngày càng giống nhau đó chính là nói nhiều". Từ ngày kề cận Trấn Thành, Hari Won hoạt ngôn và "chém gió" giỏi hơn hẩn. Cô xuất hiện nhiều ở các gameshow như Nhanh như chớp, Siêu bất ngờ...Trấn Thành cho biết Hari Won tung mảng miếng và nhiều lúc còn “lấn lướt” chồng mình khi cùng làm chương trình. 

Hari Won còn thường xuyên làm khó Trấn Thành khi ép chồng vào những tình huống khó đỡ. Khi Trấn Thành tự nhận mình vô giá, Hari liền khẳng định vô giá chính là... không có giá trị gì. Lúc Trấn Thành nói quá nhiều, Hari lại cho chồng ngậm một trái táo để muốn có vài giây được yên tĩnh.

Trấn Thành - Hari Won lần đầu cầm trịch chung một chương trình.

Khi người đẹp Thúy Ngân hỏi Trấn Thành biết rap không, Hari khẳng định có, Trấn Thành lại nói không. Kết quả, nam danh hài thốt lên:"Tiến Đạt biết, anh không nha em". Câu nói lập tức trở thành chủ đề bàn tán bởi Hari Won từng là bạn gái gần 10 năm trời của rapper Tiến Đạt. 

Trong mỗi tập của Ca sĩ bí ẩn, 4 ca sĩ có giọng ca xuất sắc sẽ được che mặt nạ và lần lượt xuất hiện để trình diễn những tài lẻ ấn tượng. 5 nghệ sĩ khách mời sẽ dự đoán xem giọng ca nào được khán giả trường quay yêu thích và bình chọn cao nhất. Họ sẽ thuyết phục ca sĩ về với mình khi vận dụng danh tiếng, giá trị cá nhân. Chưa chắc giọng ca mà khách mời thích lại là giọng ca được khán giả bình chọn cao nhất. Cuộc chiến thật sự khốc liệt khi ca sĩ cất tiếng hát, khán giả bình chọn và loại trực tiếp theo kiểu đối đầu "một mất một còn".

Tập đầu tiên của chương trình lên sóng tối chủ nhật (5/8) trên HTV7.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top