iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/6/2020, 01:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành gặp người tung tin thất thiệt về mình

Trấn Thành cùng luật sư đã tới gặp hai chủ tài khoản tung tin đồn anh dùng chất kích thích, chiều 1/6.

Sự việc được giải quyết trong không khí ôn hòa, nhanh gọn. Hai cá nhân tung tin Trấn Thành "bay lắc" đã xin lỗi và bày tỏ sự hối hận khi đã đăng tải bài viết sai lệch, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông xã Hari Won trên mạng xã hội. Trước đó, những người này đã chủ động liên hệ với quản lý của Trấn Thành và xin lỗi anh từ hôm 31/5.

Trấn Thành đến làm việc với hai chủ tài khoản tung tin anh dùng chất kích thích.

Trấn Thành đến làm việc với hai chủ tài khoản tung tin anh dùng chất kích thích.

Tối 29/5, mạng xã hội lan truyền thông tin Trấn Thành dùng chất kích thích cùng nhóm bạn. Thông tin này bắt nguồn từ một đoạn chat, được chia sẻ trên mạng xã hội. Trấn Thành bày tỏ sự tức giận trên trang cá nhân. Anh khẳng định đây là những tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự. Nam nghệ sĩ còn nhấn mạnh người bôi nhọ mình sẽ phải "trả giá đắt".

Sau khi Trấn Thành bày tỏ sự tức giận, những người tung tin giả đã gỡ bài viết liên quan, nói rằng đây chỉ là trò đùa. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn kiên quyết "phải làm một lần cho ra ngô, ra khoai".

Trấn Thành cho biết, một ngày qua, anh "hết hồn" khi đọc được những tin nhắn từ fan, đòi "xử" những kẻ vu khống. Anh khuyên khán giả: "Không biết 'xử' của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương em, đừng hăm doạ, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gia đình hai đối tượng liên quan. 

"Ai làm nấy chịu. Tôi sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Tôi không muốn mọi người vì quá quan tâm tôi nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc không hay thì sự việc sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà của họ nhé", một người thân của Quỳnh Anh Shyn xác nhận.

Đây không phải lần đầu Trấn Thành lên tiếng bức xúc, nhờ pháp luật can thiệp trước những tin đồn. Hồi tháng 4/2019, khi bị một tài khoản có tên T.N.C phỉ báng gia đình bằng những lời lẽ cay nghiệt, miệt thị, Trấn Thành khẳng định sẽ báo công an, truy tìm chủ tài khoản trên để điều tra vụ việc. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top