iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/3/2019, 18:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành dự định sinh con năm 2019

Chủ đề: Trấn Thành59

Nam danh hài còn tưởng tượng khi con lớn sẽ 'dạy dỗ' mình như thế nào vì tội nói nhiều.

Livestream cùng người hâm mộ, Trấn Thành tiết lộ mong muốn có con trong năm 2019. Khi được một khán giả bình luận: "Năm nay heo vàng đó, vợ chồng anh sinh em bé đi", Trấn Thành trả lời: "Để tôi suy nghĩ, cũng muốn đẻ, không phải là không. Năm nay vợ chồng tôi dự định có baby đó".

Nam danh hài đính chính thêm đây chỉ là dự định. Anh nói: "Bận quá thì thôi. Nếu thư thả được thì biết đâu có đó. Khi nào có tôi sẽ thông báo".

Khi được người hâm mộ đặt câu hỏi đứa bé ấy sẽ như thế nào, ông xã Hari Won hài hước đáp sẽ bị con "dạy dỗ" vì nói quá nhiều.

"Trời ơi, nếu có ông Xìn con thì sao ta? Chắc nó nói nhiều làm tôi chết. Nó sẽ giáo dục hai vợ chồng rằng 'Ba mẹ im đi đừng nói nữa, con nhức đầu quá. Ba mẹ cho con yên lành để nghỉ ngơi, học bài. Ba mẹ nói quá nhiều'. Đó sẽ là cái thứ mà nó giáo dục vợ chồng tôi", Trấn Thành hài hước.

Trấn Thành - Hari Won.

Trấn Thành - Hari Won.

Chung sống sau hơn hai năm kết hôn, Hari Won - Trấn Thành chưa một lần vướng lùm xùm tình cảm. Cả hai thường chia sẻ những hình ảnh vui vẻ và tặng quà cho nhau trong những dịp quan trọng. Tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu cách đây ít tháng, vợ chồng Trấn Thành cũng tiết lộ mong muốn có con. Họ mong muốn sinh đôi một trai, một gái.

Hari Won từng bị ung thư nên bản thân còn mặc cảm, lo lắng chuyện mang thai. Thay vì đốc thúc vợ, Trấn Thành luôn cảm thông. Anh từng nói với vợ rằng "không có con ruột thì nhận con nuôi".

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top