iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 26/2/2018, 09:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành đáp trả gay gắt vì bị so sánh với bạn trai cũ Hari Won

Chủ đề: Trấn Thành59

Nam danh hài phản pháo với thái độ thẳng thừng khi một bộ phận khán giả thường nhắc đến hay so sánh anh với Tiến Đạt.

Câu chuyện 3 người Tiến Đạt - Hari Won - Trấn Thành từng là đề tài gây xôn xao. Sau khi chia tay nam rapper, giọng ca Anh cứ đi đi nên duyên với nam MC đình đám của showbiz Việt. Dù đã cưới nhau được 2 năm, câu chuyện cũng đã lắng xuống nhưng thỉnh thoảng vẫn có người "đào xới" lại khiến người trong cuộc khó xử.

Trấn Thành đáp trả antifan khi có lời lẽ bới móc.

Trấn Thành đáp trả anti-fan khi có lời lẽ bới móc.

Trấn Thành từng không ít lần bị gọi là Tiến Đạt hay bị đem ra so sánh với tình cũ của vợ. Trước sự "vô duyên" này, nam danh hài sẵn sàng đáp trả như cách để bảo vệ danh dự và cuộc sống riêng tư.

Gần đây nhất, khi Trấn Thành đăng tải bức ảnh nhí nhảnh bên Hari Won, một bình luận viết: "Anh Tiến Đạt mọc lại tóc rồi à. Anh khác xưa quá, đẹp trai lên. Chúc hai anh chị Tiến Đạt và Hari hạnh phúc...". Lời "khen" mang tính mỉa mai này được Trấn Thành đáp trả: "Em trai được giáo dục để ăn nói như thế đó hả?".

Một lần khác khi Trấn Thành và Hari Won đang livestream trò chuyện vui vẻ, một bình luận hồn nhiên viết: "Em chào anh Đạt và chị Hari". Nam danh hài phản ứng khá gay gắt khi gọi người này là vô văn hóa và yêu cầu họ ra khỏi kênh của vợ mình.

"Nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé. Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn", anh nói.

 
 

Phản ứng của Trấn Thành khi bị gọi là Tiến Đạt

Về phía Hari Won, cô cho biết tin tưởng vào sự chuyên nghiệp trong xử lý tình huống của chồng.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top