iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/1/2016, 14:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành chia tay Mai Hồ vì sợ bản thân ngoại tình

Nam MC cho biết bản thân mình 'quá già' trong khi Mai Hồ lại 'trẻ con' nên cả hai thường xuyên cãi nhau, dẫn đến nhiều áp lực trong cuộc sống. 

Tập 3 talkshow Lần đầu tôi kể vừa lên sóng, MC - diễn viên Trấn Thành tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi tự thú về quan điểm yêu và những mối tình trong quá khứ.

tran-thanh-chia-tay-mai-ho-vi-so-ban-than-ngoai-tinh

Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ về quan điểm trong tình yêu.

Khi được hỏi về quan điểm yêu, Trấn Thành không ngại thừa nhận: "Khi yêu, tôi thích nhất phụ nữ từng có gia đình". Khác với quan điểm của nhiều người đàn ông luôn mong muốn mình là "tình đầu" thì Trấn Thành lại cho rằng "mối tình đẹp nhất của phụ nữ chính là mối tình đầu…sau hôn nhân". Đối với anh, những người phụ nữ ấy thường có sức hút đặc biệt bởi "có nét phụ nữ của bản thân, có tố chất của một người vợ hy sinh, cam chịu và có cả cá tính nổi loạn khi muốn được yêu lại lần nữa sau mối tình đã nhàm chán trước đó".

 
 

Nhắc về người yêu cũ Mai Hồ, Trấn Thành vẫn dành sự tôn trọng, trìu mến. Nam MC tiết lộ, anh không quan trọng hoàn cảnh của Mai Hồ, thậm chí yêu thương con riêng của người yêu như con ruột mình. Tuy nhiên bởi quan điểm sống không phù hợp, vì bản thân "quá già" trong khi Mai Hồ lại "quá trẻ con" nên cả hai thường xuyên cãi nhau, dẫn đến nhiều áp lực trong cuộc sống.

Trấn Thành cho biết mình là người chủ động nói lời chia tay. Trấn Thành tiết lộ, mình chia tay Mai Hồ vì sợ sẽ ngoại tình và làm tổn thương đến cô.

tran-thanh-chia-tay-mai-ho-vi-so-ban-than-ngoai-tinh-1

Trấn Thành - Mai Hồ thuở còn mặn nồng.

Khi được hỏi về khả năng sẽ nối lại tình xưa, Trấn Thành cho rằng, đây là chuyện không thể nói trước, nhưng có thể đến một nào đó tình cờ gặp nhau, biết đâu anh sẽ "tán tỉnh lại từ đầu". Dù chia tay nhưng cả hai luôn trân trọng khoảng thời gian bên nhau và vẫn là bạn tốt. 

Tâm sự cùng anh Bờ Vai về những cuộc tình trong quá khứ, Trấn Thành tiết lộ mình yêu rất nhiều lần, yêu từ rất sớm và với mỗi mối tình đi qua đều để lại bài học, trải nghiệm quý giá cho bản thân.

Trấn Thành luôn tự tin mình là người đàn ông hoàn hảo trong tình yêu, chân thành, chăm sóc người yêu chu đáo, tôn trọng và vị tha nên những người phụ nữ từng đi qua đời anh đều sẽ khó lòng quên được. Nam MC không ngại thừa nhận, mình có hơn chục mối tình, trong đó có 4 chuyện tình "khắc cốt ghi tâm" đọng lại nhiều cảm xúc. 

Video: Trấn Thành bật mí cách yêu và khuyết điểm khi yêu

tran-thanh-chia-tay-mai-ho-vi-so-ban-than-ngoai-tinh-2

Trấn Thành ôm chặt không rời người yêu cũ Mai Hồ

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top