iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/11/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trà Ngọc Hằng không tái hợp với bố của con gái

Không còn tin vào tình yêu, Trà Ngọc Hằng xem người cũ là bạn để cùng chăm sóc con gái.

Trà Ngọc Hằng vài lần úp mở ý định quay lại với bố của con gái. Hiện tại, cô lại không còn nghĩ nhiều về điều này. "Trước đây, tôi luôn cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực ra trong lòng nhiều lúc thấy rất cô đơn, mệt mỏi. Thỉnh thoảng, tôi tự cho phép mình được yếu đuối", cô nói.

Sau khi suy nghĩ kỹ, Trà Ngọc Hằng nhận thấy tình cảm giữa mình và bạn trai không còn như xưa. Họ không còn sống chung và cũng không có ý định làm đám cưới hay tiến đến một mối quan hệ xa hơn. Cả hai chỉ xem nhau là bạn, cùng dành tình thương cho con gái Sophia.

"Anh ấy vẫn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ làm cha. Anh hỗ trợ tiền nuôi con gái hàng tháng. Tôi tự chủ về tài chính. Cả hai độc lập kinh tế nên không có sự ràng buộc", cô chia sẻ.

Trà Ngọc Hằng.

Trà Ngọc Hằng.

Theo thời gian, suy nghĩ của Trà Ngọc Hằng thay đổi nhiều. Cô không còn muốn tìm kiếm tình yêu cho mình. Hàng ngày, niềm vui của cô là được ở bên cạnh con gái, ngắm nghía con trưởng thành. Cô nói mình đang rất hạnh phúc. Để duy trì cuộc sống, cô đầu tư kinh doanh, ra mắt các sản phẩm nghệ thuật. Dự án Gọi tên bốn mùa với các ca khúc bolero trữ tình của cô được công chúng ủng hộ.

"Sau những sóng gió trong tình cảm, tôi đã thay đổi nhiều về quan điểm sống. Tôi không còn tha thiết tìm kiếm tình yêu mà hài lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Tình yêu nào rồi cũng ra đi... Tôi cảm thấy chỉ có tình mẫu tử mới có thể kéo dài mãi mãi, không điều kiện. Hàng ngày thấy con gái lớn lên, vui vẻ cười nói hồn nhiên là tôi hạnh phúc rồi. Bây giờ tôi chỉ quan tâm tới người thân và biết suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi quyết định bất cứ điều gì", Trà Ngọc Hằng nói.

Trà Ngọc Hằng bên con gái.

Trà Ngọc Hằng bên con gái.

Từ khi trở thành mẹ, Trà Ngọc Hằng trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn. Nghe con ê a gọi "mẹ ơi", cô quên hết muộn phiền. Từ người vụng về, vô tư, cô khéo léo, giỏi giang và chu toàn hơn khi làm mẹ. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu của hai mẹ con.

Trà Ngọc Hằng sinh năm 1990, hoạt động với vai trò người mẫu, ca sĩ. Gần đây, cô ra mắt loạt ca khúc: Đón xuân này nhớ xuân xưa, Hạ thương...

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top