iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/5/2016, 14:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trà Ngọc Hằng khóc như mưa nhớ lại ngày nghèo khó

Trà Ngọc Hằng bật khóc không ngừng khi được hỏi về những ngày xưa khó khăn trong buổi quay chương trình 'Sống khác' cho một đài truyền hình.

tra-ngoc-hang-khoc-nhu-mua-nho-lai-ngay-ngheo-kho

Trước khi bị thu lại toàn bộ vật dụng cá nhân như điện thoại, tiền mặt, để hoàn toàn sống cuộc sống của người lao động trong chương trình Sống khác, Trà Ngọc Hằng có buổi gặp gỡ fan trò chuyện về cuộc sống của cô trước đây. 

tra-ngoc-hang-khoc-nhu-mua-nho-lai-ngay-ngheo-kho-1

Khi được hỏi về những ngày xưa khó khăn của cô, Trà Ngọc Hằng kể về những ngày mà gia đình cô đêm nào cũng phải dậy từ 3-4 h sáng để chuẩn bị đi làm, kiếm những đồng tiền khó khăn để sống qua ngày. Những ngày đó mãi mãi không bao giờ phôi phai trong tâm trí của Trà Ngọc Hằng. 

tra-ngoc-hang-khoc-nhu-mua-nho-lai-ngay-ngheo-kho-2

Khơi lại những ngày xưa, Trà Ngọc Hằng bật khóc không ngừng, cô nghẹn ngào nói về lúc thấy bố đau ốm nhưng vẫn cố gắng để làm việc, có tiền chăm lo cho gia đình. 

tra-ngoc-hang-khoc-nhu-mua-nho-lai-ngay-ngheo-kho-3

Tháng ngày khó khăn suốt thời thơ ấu, chứng kiến cảnh gia đình bị phá sản, chứng kiến những nhọc nhằn của bố, rồi những giấc mơ của cô bé nghèo ám ảnh Trà Ngọc Hằng đến mãi về sau này, không bao giờ quên được. 

tra-ngoc-hang-khoc-nhu-mua-nho-lai-ngay-ngheo-kho-4

Điều tiếc nuối, đau khổ nhất của Trà Ngọc Hằng chính là khi ba còn sống mà không thể có điều kiện đưa ba đi du lịch cùng gia đình một lần. Sau này có điều kiện kinh tế tốt hơn, cô rất chịu khó đưa mẹ cùng các anh chị trong nhà tận hưởng những kỳ nghỉ cùng nhau. 

tra-ngoc-hang-khoc-nhu-mua-nho-lai-ngay-ngheo-kho-5

Cũng vì đã trải qua những ngày đó, nên Trà Ngọc Hằng rất sẵn sàng sống 2 ngày cùng người lao động vất vả, cô tự tin mình có thể làm được bất cứ việc gì gống như người lao động chân tay bình thường.

tra-ngoc-hang-khoc-nhu-mua-nho-lai-ngay-ngheo-kho-6

Cô tự mình đi xe đạp với hai thùng nước gạo hai bên, đến từng nhà xin nước gạo và chở về nhà để nuôi lợn, trồng rau tại Hà Nội. 

tra-ngoc-hang-khoc-nhu-mua-nho-lai-ngay-ngheo-kho-7

Trút bỏ những bộ đồ sexy, sang chảnh, Trà Ngọc Hằng sẽ trở lại những "ngày xưa" khó khăn, cùng người dân thu mua nước gạo, trồng rau, nuôi lợn... rơi vào những góc cùng cực vất vả của cuộc sống và buộc phải nghĩ cách mưu sinh.

tra-ngoc-hang-khoc-nhu-mua-nho-lai-ngay-ngheo-kho-8

Chương trình sẽ được phát sóng vào18h30 thứ 6, ngày 6/5 trên VTV6.

Lan Anh
ẢnhLuke Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top