iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/4/2017, 13:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tóc Tiên nổi da gà với cách thị phạm học trò của Siu Black

Chủ đề: Tóc Tiên35

Nữ HLV 'Giọng hát Việt' mời 'họa mi núi rừng' làm cố vấn âm nhạc trong vòng Đo ván.

toc-tien-noi-da-ga-voi-cach-thi-pham-hoc-tro-cua-siu-black

Sau vòng Đối đầu - Giọng hát Việt 2017, top 6 thí sinh đội Tóc Tiên lộ diện: Hiền Hồ, Mỹ Linh, Hải Anh, Tuấn Phong, Dương Thuận và Phương Mai. Để chuẩn bị cho vòng Đo ván, giọng ca Ngày mai mời đàn chị Siu Black làm cố vấn âm nhạc.

toc-tien-noi-da-ga-voi-cach-thi-pham-hoc-tro-cua-siu-black-1

"Ở vòng này, Tiên muốn các bạn được học nhiều hơn về cái lửa và thần thái trên sân khấu. Đa phần các bài hát của đội Tiên trong vòng Đo ván đều mang hơi hướng pop rock. Chị Siu Black chính là người phù hợp nhất mà Tiên muốn mời về để thị phạm cho các bạn. Với khả năng, kinh nghiệm và giọng hát 'không giới hạn' của chị Siu, Tiên nghĩ việc giúp đỡ và nâng tầm các thí sinh chỉ là chuyện nhỏ", Tóc Tiên chia sẻ.

toc-tien-noi-da-ga-voi-cach-thi-pham-hoc-tro-cua-siu-black-2

Để mời được Siu Black, ekip của Tóc Tiên mất khá nhiều thời gian để thuyết phục. "Chị Siu hoàn thành vai trò xuất sắc. Chưa bao giờ Tiên cảm thấy các bạn thí sinh của mình lại làm tốt và máu lửa đến thế. Đã có vài khoảnh khắc Tiên nổi da gà và suýt khóc vì xúc động", Tóc Tiên kể.

toc-tien-noi-da-ga-voi-cach-thi-pham-hoc-tro-cua-siu-black-3

Siu Black chia sẻ lý do nhận lời: "Tôi nghĩ nghe bạn trẻ hát và góp ý là việc mà thế hệ đi trước nên làm để thúc đẩy nền âm nhạc đi lên. Tôi thích Tóc Tiên cũng như đội của cô ấy, đặc biệt là sự năng động, năng lượng mà các bạn đem lại. Chỉ cần hướng dẫn một lần là các bạn đã có thể nắm bắt được vấn đề và làm rất tốt ngay sau đó".

toc-tien-noi-da-ga-voi-cach-thi-pham-hoc-tro-cua-siu-black-4

Về top 6, Tóc Tiên cho biết: "Với đội Tóc Tiên, cơ hội dành cho các thí sinh là ngang nhau. Điển hình như trong vòng Đối đầu, Hải Anh là người làm tốt nhất so với các bạn nằm trong top bị loại nên quyền cứu dĩ nhiên Tiên sẽ dành cho bạn ấy".

toc-tien-noi-da-ga-voi-cach-thi-pham-hoc-tro-cua-siu-black-5

6 chiến binh của mỗi đội sẽ được chia làm 3 cặp đấu, mỗi thí sinh sẽ có khoảng 2 phút để trình bày một ca khúc. Chỉ có một người được chọn đi tiếp. Mỗi HLV sẽ có một quyền cướp thí sinh đã bị loại từ đội khác.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top