iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/7/2018, 14:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tố My phải tìm bác sĩ vì trầm cảm khi đóng phim ca nhạc

Chủ đề: Tố My7

Vì quá nhập tâm cho vai diễn, cộng thêm những sự cố, cảnh quay nguy hiểm, 'ngọc nữ bolero' bị ảnh hưởng tâm lý.

Phim ca nhạc Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện người con gái được Tố My dốc hết sức lực lẫn tiền bạc để thực hiện. Phim kể về thân phận của hai chị em song sinh có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Tố My đóng cùng lúc hai nhân vật trong phim ca nhạc.

Tố My đóng cùng lúc hai nhân vật trong phim ca nhạc.

Tố My phải đóng cùng lúc hai nhân vật, đó là cô chị tóc dài dịu dàng, hay chịu đựng và cô em tóc ngắn, nghịch ngợm, cá tính. Bối cảnh thực hiện được ekip chọn là đồi thông ở Đà Lạt. Chi phí thực hiện dự án được tiết lộ gần nửa tỷ đồng.

Tố My cho biết vì chưa học qua trường lớp diễn xuất nên cô bị áp lực lớn. Nữ ca sĩ nhiều đêm trằn trọc để sống đúng tâm lý của nhân vật. Những cảnh rơi nước mắt, Tố My buộc phải khóc thật.

 
 

Trích phim ca nhạc 'Đắp mộ cuộc tình 2'

Những ngày ghi hình ở Đà Lạt là nỗi ám ảnh lớn với "ngọc nữ bolero". Trời lạnh, mưa phùn, lại quay ở những khu vực có địa hình hiểm trở, nguy hiểm, nữ ca sĩ có lần đi lạc suốt 1 tiếng khiến êkip hốt hoảng. Nguyên nhân là khi quay xong một cảnh lúc chạng vạng, mọi người dọn dẹp đồ ra về, Tố My bỏ quên túi phải quay lại lấy. "Khi đi đến bên kia đồi thì trời tối hẳn khiến nữ ca sĩ mất phương hướng, không tìm thấy lối ra, lại không mang theo điện thoại. Cuối cùng, cả êkíp phải mang đèn đi tìm. Khi tìm được, Tố My đã khóc hết nước mắt vì hoảng loạn", quản lý Tố My nhớ lại.

Vì quá áp lực và ám ảnh nhiều thứ, Tố My đã mắc trầm cảm, không muốn tiếp xúc với ai ngay khi về lại Sài Gòn. Em gái Tố Ny đã phải đưa chị đến gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn và điều trị. Hiện sức khỏe và tâm lý của Tố My đã dần ổn định.

 
 

MV 'Đắp mộ cuộc tình 2'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top