iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/10/2018, 08:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tổ ấm hạnh phúc của Đặng Thu Thảo sau một năm kết hôn

Hoa hậu luôn bày tỏ về một cuộc sống bình yên cạnh ông xã và con gái đáng yêu.

Ngày 6/10, Đặng Thu Thảo kỷ niệm một năm ngày cưới. Cô đăng tải tấm ảnh cùng ông xã và con gái cùng chia sẻ: Ngày này năm trước hồi hộp lo quá tụt huyết áp luôn nè. Happy 1st Anniversary ông xã Tin Nguyen. Mami và Sophie love you so much.

Ngày 6/10, Đặng Thu Thảo kỷ niệm một năm ngày cưới. Cô đăng tải tấm ảnh cùng ông xã và con gái cùng chia sẻ: "Ngày này năm trước hồi hộp lo quá tụt huyết áp luôn nè. Happy 1st Anniversary ông xã Tin Nguyen. Mami và Sophie love you so much".

Dù rất ít khi tâm sự về cuộc sống riêng tư nhưng qua những gì Thu Thảo chia sẻ cho thấy cô có cuộc sống bình yên. Cô dành toàn bộ thời gian để chăm lo cho tổ ấm riêng, tạm rời xa showbiz.

Dù rất ít khi tâm sự về cuộc sống riêng tư nhưng qua những gì Thu Thảo chia sẻ cho thấy cô đang có cuộc sống yên bình. Cô dành toàn bộ thời gian để chăm lo cho tổ ấm riêng, tạm rời xa showbiz.

Thỉnh thoảng, cô chia sẻ ảnh lãng mạn bên chồng. Nói về ông xã và bé Sophie, Thu Thảo chia sẻ: Hai tình yêu to nhất của mẹ Thảo.

Thỉnh thoảng, cô chia sẻ ảnh lãng mạn bên chồng. Nói về ông xã và bé Sophie, Thu Thảo chia sẻ: "Hai tình yêu to nhất của mẹ Thảo.

Hạnh phúc của Thu Thảo như nhân đôi khi hạ sinh công chúa đầu lòng vào tháng 3/2018. Sau đó nhiều lần cô chia sẻ hình ảnh công chúa nhỏ nhưng đều dấu mặt.

Hạnh phúc của Thu Thảo như nhân đôi khi hạ sinh công chúa đầu lòng vào tháng 3/2018. Sau đó nhiều lần cô chia sẻ hình ảnh công chúa nhỏ nhưng đều giấu mặt.

Tháng 9 vừa qua, người đẹp lần đầu tiên công khai hình ảnh bé Sophie. Nhóc tỳ được nhận xét đáng yêu, có nhiều nét giống mẹ.

Tháng 9 vừa qua, người đẹp lần đầu tiên công khai hình ảnh bé Sophie. Nhóc tỳ được nhận xét đáng yêu, có nhiều nét giống mẹ.

Thu Thảo được khen ngày càng sắc sảo, mặn mà sau khi lập gia đình. Cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh khiến người khác ngưỡng mộ.

Thu Thảo được khen ngày càng sắc sảo, mặn mà sau khi lập gia đình. Cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh khiến người khác ngưỡng mộ.

Tại một sự kiện mới nhất của showbiz là sự tái xuất hiếm hoi của Đặng Thu Thảo. Cô nhận lời vì mối quan hệ là chính. Hiện người đẹp vẫn muốn chu toàn nhất cho gia đình riêng.

Tại một sự kiện gần đây của showbiz là sự tái xuất hiếm hoi của Đặng Thu Thảo. Cô nhận lời xuất hiện vì mối quan hệ là chính. Hiện người đẹp vẫn muốn chu toàn nhất cho gia đình riêng.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top