iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/10/2018, 17:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tình yêu 16 năm của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

Cặp nghệ sĩ vừa chia tay sau 10 năm yêu nhau và 6 năm thành chồng vợ.

Hôm nay (22/10), Quang Huy chính thức xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Phạm Quỳnh Anh sau gần 1 năm ly thân. Hiện tại, hồ sơ ly hôn đang được Tòa án Nhân dân quận 3 thụ lý và trong quá trình giải quyết. Tuyên bố đường ai nấy đi của ông bầu Quang Huy và vợ khiến nhiều khán giả cảm thấy ngỡ ngàng, tiếc nuối. Bởi trước đó, họ đã có hơn 16 năm cùng nhau trải qua những chặng đường khác nhau của cuộc sống.

Hôm nay (22/10), Quang Huy xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Phạm Quỳnh Anh sau gần một năm ly thân. Hồ sơ ly hôn được Tòa án Nhân dân Quận 3, TP HCM thụ lý và đang trong quá trình giải quyết. Tuyên bố đường ai nấy đi của ông bầu Quang Huy và vợ khiến nhiều khán giả cảm thấy ngỡ ngàng, tiếc nuối. Bởi trước đó, họ đã có hơn 16 năm cùng nhau trải qua những chặng đường của cuộc sống.

Thời điểm năm 2002, khi đang là thành viên nổi bật trong nhóm Sắc màu tại Hà Nội, Phạm Quỳnh Anh quyết định Nam tiến. Vào TP HCM, cô gặp Quang Huy và gia nhập công ty giải trí của anh. 10 năm sau đó, Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy như hình với bóng, họ cùng nhau xuất hiện, đồng hành tại các sự kiện, dự án cá nhân. Khác với các cuộc hôn nhân chóng vánh trong showbiz, cả hai quyết định về chung một nhà sau 10 năm hẹn hò.

Năm 2002, khi đang là thành viên nổi bật trong nhóm Sắc màu tại Hà Nội, Phạm Quỳnh Anh quyết định Nam tiến. Vào TP HCM, cô gặp Quang Huy và gia nhập công ty giải trí của anh. 10 năm sau đó, Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy như hình với bóng, đồng hành tại các sự kiện, dự án cá nhân.

Trước đó, tin đồn tình cảm giữa Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh liên tục được đặt ra. Tuy nhiên cả hai chưa một lần thừa nhận. Mãi đến tháng 3/2012, cả hai mới lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm và công bố sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5/2012 tại TP HCM.

Tháng 3/2012, họ xác nhận chuyện tình cảm và công bố sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5/2012 tại TP HCM.

Ngày 10/5/2012, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chính thức nên duyên vợ chồng. Đám cưới của Quang Huy và bà xã có sự tham dự của hơn 500 khách mời là những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí và gia đình. Thời điểm đó, giọng ca Bụi bay vào mắt chia sẻ, cô và ông xã đã dành hơn nửa năm để chuẩn bị cho hôn lễ.

Ngày 10/5/2012, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh nên duyên vợ chồng. Đám cưới của Quang Huy và bà xã có sự tham dự của hơn 500 khách mời là những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí và gia đình. Giọng ca Bụi bay vào mắt chia sẻ, cô và ông xã đã dành hơn nửa năm để chuẩn bị cho hôn lễ.

Hình ảnh Quang Huy quỳ gối trao nhẫn cho Phạm Quỳnh Anh được nhiều bạn bè chia sẻ, chúc mừng.

Hình ảnh Quang Huy quỳ gối trao nhẫn cho Phạm Quỳnh Anh được nhiều bạn bè chia sẻ, chúc mừng.

Ngay sau ngày cưới, Phạm Quỳnh Anh bị dư luận đặt nghi vấn mang thai vì vòng 2 lớn bất thường. Tuy nhiên cô một mực im lặng.

Ngay sau ngày cưới, Phạm Quỳnh Anh bị nghi ngờ mang thai vì vòng hai lớn bất thường. Tuy nhiên cô một mực im lặng.

3 tháng sau ngày cưới, Phạm Quỳnh Anh mới xác nhận với truyền thông, cô mang bầu bé gái. Cô nhiều lần xuất hiện ở các sự kiện ở giai đoạn cuối của thai kỳ.

3 tháng sau ngày cưới, Phạm Quỳnh Anh mới xác nhận với truyền thông, cô mang bầu bé gái. Nữ ca sĩ vẫn đi sự kiện ở giai đoạn cuối của thai kỳ.

Tháng 11/2012, bé Tuệ Lâm - con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy chào đời. Chia sẻ về quyết định rời bỏ showbiz để vun vén cho cuộc sống hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô đã cháy hết mình trong quãng thời gian theo đuổi âm nhạc. Thực tại là thời điểm cô muốn đốt mình cho gia đình, cho sự nghiệp của chồng và cho hạnh phúc của con gái.

Tháng 11/2012, bé Tuệ Lâm - con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy - chào đời. Chia sẻ về quyết định rời bỏ showbiz để vun vén cho cuộc sống hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô đã cháy hết mình trong quãng thời gian theo đuổi âm nhạc. Còn giờ là thời điểm cô muốn dành cho gia đình, cho sự nghiệp của chồng và hạnh phúc của con gái.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy trong tiệc thôi nôi con gái. Chia sẻ về bí quyết giữ gìn tổ ấm, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô và chồng có nguyên tắc không bao giờ đề cập đến chuyện showbiz khi về nhà và ngược lại. 

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy trong tiệc thôi nôi con gái. Chia sẻ về bí quyết giữ gìn tổ ấm, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô và chồng có nguyên tắc không bao giờ đề cập đến chuyện showbiz khi về nhà và ngược lại, không đem chuyện nhà ra đường. 

Cả Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đều thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của tổ ấm nhỏ trên trang cá nhân.

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đều thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của tổ ấm nhỏ trên trang cá nhân.

Năm 2017, Phạm Quỳnh Anh sinh thêm em bé thứ hai cho Quang Huy.

Năm 2017, Phạm Quỳnh Anh sinh bé gái thứ hai cho Quang Huy.

Sau khi sinh con gái thứ hai cho Quang Huy, cuộc sống gia đình của cặp đôi bị đồn rạn nứt. Cả hai không còn tương tác nhiều trên mạng xã hội và đồng hành cùng nhau như quãng thời gian trước đó.

Nhưng lúc này cuộc sống gia đình của cặp đôi bị đồn rạn nứt. Cả hai không còn tương tác nhiều trên mạng xã hội và không đồng hành như quãng thời gian trước đó.

Bức xúc vì tin đồn rạn nứt, Quang Huy khẳng định cuộc sống của gia đình anh vẫn ổn. Anh cho biết mình lên tiếng vì không muốn những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. Nói về chia tay thì khó lắm vì chúng tôi trải qua rất nhiều năm tháng, thử thách bên nhau. Nhiều năm gắn bó, đoạn đường nào chúng tôi chả nếm trải cùng nhau. Vì thế khó có gì chia cắt chúng tôi. Gia đình nghệ sĩ dễ đổ vỡ vì cái tôi lớn thôi. Còn chúng tôi quan niệm ra ngoài cái tôi đã quá đủ rồi, cần gì mang về nhà nữa - anh nói.

Bức xúc vì tin đồn rạn nứt, Quang Huy khẳng định cuộc sống của gia đình anh vẫn ổn. Anh cho biết mình lên tiếng vì không muốn những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. "Nói về chia tay thì khó lắm vì chúng tôi trải qua rất nhiều năm tháng, thử thách bên nhau. Nhiều năm gắn bó, đoạn đường nào chúng tôi chả nếm trải cùng nhau. Vì thế khó có gì chia cắt chúng tôi. Gia đình nghệ sĩ dễ đổ vỡ vì cái tôi lớn thôi. Còn chúng tôi quan niệm ra ngoài cái tôi đã quá đủ rồi, cần gì mang về nhà nữa", anh nói.

Từ đầu năm 2018, Phạm Quỳnh Anh ra mắt sản phẩm mới nhưng thiếu vắng sự xuất hiện của chồng. Cô cũng tự lo chiến lược quảng cáo cho MV cá nhân. Đến cuối tháng 9/2018, cô bật khóc khi được truyền thông đề cập đến cuộc sống hôn nhân hiện tại. Tuy nhiên cô từ chối bình luận vì cô nghĩ mình có quyền được bảo vệ sự riêng tư. 

Từ đầu năm 2018, Phạm Quỳnh Anh ra mắt sản phẩm mới nhưng thiếu vắng sự xuất hiện của chồng. Cô cũng tự lo chiến lược quảng cáo cho MV cá nhân. Đến cuối tháng 9/2018, cô bật khóc khi truyền thông đề cập đến cuộc sống hôn nhân hiện tại. Tuy nhiên cô từ chối bình luận vì nghĩ mình có quyền được bảo vệ sự riêng tư. 

Quang Huy mới đây chính thức xác nhận đã sống ly thân với Phạm Quỳnh Anh hơn 1 năm. Cặp đôi đã đi đến quyết định ly hôn, kết thúc chuyện tình 16 năm. Tuy nhiên, phía Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào sau khi Quang Huy xác nhận thông tin.

Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào sau tuyên bố của Quang Huy.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top