iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/9/2018, 17:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tình hình sức khỏe của Mai Phương, Lê Bình sau điều trị ngoại trú

Đến thăm hai diễn viên gần đây, Thúy Nga cho biết sức khỏe của Mai Phương và Lê Bình đều chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

Tình hình sức khỏe của 2 diễn viên Mai Phương và Lê Bình thời gian qua nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Thúy Nga đăng tải hình ảnh đến thăm và cập nhật bệnh tình của hai nghệ sĩ sau thời gian điều trị ngoại trú căn bệnh ung thư phổi.

Thúy Nga đến thăm Mai Phương.

Thúy Nga đến thăm Mai Phương.

Theo chia sẻ từ danh hài, cô ghé thăm Mai Phương đúng dịp nữ diễn viên 8x trở lại bệnh viện tái khám. Cô vui mừng khi bác sĩ thông báo Mai Phương đáp ứng tốt thuốc điều trị. Dù còn rất yếu nhưng cô luôn giữ nụ cười trên môi. Thúy Nga mong Mai Phương sẽ chiến thắng bệnh tật với tinh thần lạc quan.

"Chạy thuốc hơi mệt nên không nói được nhưng cái miệng luôn nở nụ cười trên môi nên nhìn em vẫn còn xinh xắn lắm. Cố gắng vui vẻ em nhé, biết đâu nhờ nụ cười, tinh thần lạc quan, em sẽ khỏi bệnh", Thúy Nga viết.

Thúy Nga cho biết sức khỏe của Lê Bình đang chuyển biến tốt.

Thúy Nga cho biết sức khỏe của Lê Bình đang chuyển biến tốt.

Thúy Nga cũng đến thăm và động viên diễn viên Lê Bình - người điều trị ung thư cùng bệnh viện với Mai Phương. Á hậu Quý bà cho biết sức khỏe Lê Bình khá khả quan. Thậm chí, nam diễn viên còn đi quay chương trình để kêu gọi các mạnh thường quân, ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

"Đang chữa bệnh mà chú cũng ráng đi, lên tận lầu 4 để quay chương trình kêu gọi mọi người giúp đỡ những mảnh đời khó khăn khác. Thương và phục ý chí mạnh mẽ của chú. Mong hai nghệ sĩ một trẻ, một già đấu tranh cùng bệnh tật và mau chóng hồi phục lại sức khỏe", Thúy Nga chia sẻ.

Trong chuyến đi lần này, Thúy Nga đã dành toàn bộ số tiền bán DVD ở hải ngoại để giúp đỡ Lê Bình và Mai Phương.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô bị ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc ung thư phổi. Kể từ khi nhập viên, cô luôn giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ. Trước Mai Phương, Lê Bình cũng phát hiện mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối vào tháng 4/2018. Tuy nhiên ông nhập viện lặng lẽ và giấu kín bệnh tình với bạn bè. Nhiều người không biết bệnh tình của Lê Bình cho đến khi tin tức được truyền thông đăng tải. Hiện tại, Lê Bình điều trị cùng khoa với Mai Phương. Bạn bè, đồng nghiệp đều mong hai diễn viên sớm vượt qua bạo bệnh.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top