iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/10/2019, 12:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiểu Vy phủ nhận hẹn hò thiếu gia

Tiểu Vy và Thế Anh cùng đăng ảnh đi ăn tại một nhà hàng ở Hà Nội trên trang cá nhân làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

Chia sẻ với iOne, đại diện của Tiểu Vy phủ nhận Hoa hậu Việt Nam 2018 hẹn hò với thiếu gia Thế Anh. Người này cho biết, Thế Anh là đối tác làm ăn với công ty quản lý Tiểu Vy. Việc Tiểu Vy với vai trò đại sứ, đi ăn với đối tác là bình thường. "Hoàn toàn không có chuyện hẹn hò gì cả", người này nói.

Tiểu Vy đi ăn cùng Thế Anh.

Tiểu Vy đi ăn cùng Thế Anh.

Thế Anh (trái) từng bị đồn hẹn hò Huyền My.

Thế Anh (trái) từng bị đồn hẹn hò Huyền My.

Thế Anh sinh năm 1990, là con trai của doanh nhân Đặng Thanh Hằng - một trong những doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Thế Anh từng dính tin hẹn hò với Á hậu Huyền My. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1995 phủ nhận.

Tiểu Vy sinh năm 2000 tại Quảng Nam. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 và vào top 5 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World cùng năm. Tiểu Vy được nhận xét là một trong những hoa hậu có mặt mộc đẹp nhất. Sau một năm đăng quang, nhan sắc của cô ngày càng tỏa sáng. Người đẹp 19 tuổi cũng có sự trưởng thành nhất định trong phong thái, lối ứng xử với truyền thông.

Sau khi trở thành hoa hậu, Tiểu Vy nói cô phải học thêm nhiều thứ. Trước đây, cô rất ngại khi gặp người lạ và không dám nói chuyện. Hiện tại, cô tự tin hơn khi thường xuyên gặp nhiều người mới.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top