iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/8/2018, 09:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiến Luật - Thu Trang khóa môi ngọt ngào ăn mừng 'Thập Tam Muội'

Dự án phim YouTube hút hàng chục triệu view được cặp vợ chồng tiến hành làm phần 2 với phiên bản điện ảnh.

Sau thành công vang dội của ba tập phim chiếu trên YouTube, Thu Trang vinh dự nhận nút play vàng của Youtube chỉ trong vòng 1 tháng.Chỉ trong thời gian ngắn, kênh của nữ danh hài đã đạt hơn 1,5 triệu người đăng kí theo dõi kênh. Cơn sốt Thập Tam Muội được chứng minh qua các con số ấn tượng về lượt người xem: 31 triệu cho tập 1, 29 triệu cho tập 2 và 24 triệu cho tập 3 (chỉ trong vòng 2 tuần).

Sau thành công vang dội của ba tập phim chiếu trên YouTube, Thu Trang vinh dự nhận nút play vàng của YouTube chỉ trong vòng một tháng. Kênh của nữ danh hài đã đạt hơn 1,5 triệu người đăng ký theo dõi. "Cơn sốt" Thập Tam Muội được chứng minh qua các con số ấn tượng về lượt người xem: 31 triệu cho tập 1; 29 triệu cho tập 2 và 24 triệu cho tập 3 (chỉ trong vòng 2 tuần).

 
 

Trailer phim 'Thập Tam Muội'

Thực hiện lời hứa với khán giả, ngày 5/8 Thu Trang -  Tiến Luật tổ chức buổi họp fan, cũng là dịp giao lưu với toàn bộ diễn viên như Khương Ngọc (vai Bi Long), Anh Tú (vai Kẽm Gai), BB Trần (vai Đào Hoa), Thanh Tân (vai A Chề), Quách Ngọc Tuyên (vai Vi Cá), Hoàng Phi (vai B52), Hoàng Mèo (vai Hoàng Hí Hửng), Thái Nhựt (vai Thái Tử), Cao Minh Đạt (vai Bảy Gà), đạo diễn Mr.Tô...

Thực hiện lời hứa với khán giả, ngày 5/8 Thu Trang - Tiến Luật tổ chức buổi họp fan, cũng là dịp giao lưu với toàn bộ diễn viên như Khương Ngọc (vai Bi Long), Anh Tú (vai Kẽm Gai), BB Trần (vai Đào Hoa), Thanh Tân (vai A Chề), Quách Ngọc Tuyên (vai Vi Cá), Hoàng Phi (vai B52), Hoàng Mèo (vai Hoàng Hí Hửng), Thái Nhựt (vai Thái Tử), Cao Minh Đạt (vai Bảy Gà), đạo diễn Mr.Tô...

Trong khoảnh khắc ăn mừng phim thành công và chấp nhận thử thách của fan, Tiến Luật - Thu Trang không ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước rất nhiều người.

Trong khoảnh khắc ăn mừng phim thành công và chấp nhận thử thách của fan, Tiến Luật - Thu Trang không ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước rất nhiều người.

Sau nhiều năm chung sống, đây được nhận xét là cặp vợ chồng hài có độ viên mãn nhất.

Sau nhiều năm chung sống, họ được nhận xét là cặp vợ chồng hài hạnh phúc viên mãn nhất.

Trong 2 tiếng đồng hồ, cặp vợ chồng trả lời nhiều câu hỏi hóc búa, lẫn thử thách hóc búa từ phía fan.

Trong 2 tiếng đồng hồ, cặp vợ chồng trả lời nhiều câu hỏi hóc búa, lẫn thử thách từ fan.

Tại đây, Thu Trang cũng công bố tin vui sẽ làm Thập Tam Muội phần 2 nhưng sẽ là một phiên bản hoành tráng hơn. Thu Trang - Tiến Luật cùng đối tác sản xuất sẽ chính thức chuyển thể nó thành phiên bản điện ảnh và dự kiến bấm máy vào tháng 10 năm nay. Với kinh phí đầu tư lớn hơn, dĩ nhiên chất lượng từ kịch bản cho đến từng khung hình sẽ mãn nhãn mọi người hơn nữa, nữ diễn viên cho biết.

Tại đây, Thu Trang cũng công bố tin vui sẽ làm Thập Tam Muội phần 2 nhưng là một phiên bản hoành tráng hơn. "Thu Trang - Tiến Luật cùng đối tác sản xuất sẽ chính thức chuyển thể nó thành phiên bản điện ảnh và dự kiến bấm máy vào tháng 10 năm nay. Với kinh phí đầu tư lớn hơn, dĩ nhiên chất lượng từ kịch bản cho đến từng khung hình sẽ mãn nhãn mọi người hơn nữa", nữ diễn viên cho biết.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top