iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/8/2019, 12:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thúy Vân thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Người đẹp đang gấp rút tập luyện để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào đầu tháng 9.

Trong hồ sơ gửi tới ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân chia sẻ, cô đi thi với tinh thần chiến binh và trái tim dũng cảm để thể hiện được vẻ đẹp tự tin, tiếng nói của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. "Tuổi trẻ chỉ có một lần để chúng ta dấn thân và hết mình vì những gì chúng ta thật sự khao khát. Nỗi sợ thất bại không thể làm chúng ta chùn bước, vì thành công", cô nói.

Thúy Vân áp lực khi đến với sân chơi nhan sắc mới bởi cô từng đoạt danh hiệu tại một cuộc đi sắp đẹp quốc tế. Tuy nhiên cô vẫn muốn thử thách bản thân. Trước đó, hồi đầu tháng 8, Thúy Vân đồng hành cùng H'Hen Niê với vai trò cố vấn, truyền cảm hứng cho các ứng viên dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trên các chuyên trang, diễn đàn sắc đẹp, nhiều khán giả kêu gọi người đẹp Sài thành dự thi Miss Universe Vietnam.

Á hậu Thúy Vân.

Á hậu Thúy Vân.

 
 

Thúy Vân tại Miss International 2015.

Thúy Vân sinh năm 1993. Cô cao 1,72 m, nặng 54 kg với số đo 82-60-90 cm. Đăng quang Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Thúy Vân được cử đi thi Hoa hậu Quốc tế và trở thành Á hậu 3. Cô hiện là sinh viên ngành truyền thông tại một đại học quốc tế ở TP HCM. Ngoài công việc MC, Thúy Vân còn điều hành một công ty riêng. Cô có thế mạnh ở kỹ năng giao tiếp, ca hát, chơi đàn piano thành thạo.

Miss Universe Vietnam nhận hồ sơ của các ứng viên đến hết ngày 5/9. Vòng Sơ khảo sẽ diễn ra ngày 7/9 tại TP HCM và 17/9 tại Hà Nội. Đêm chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 7/11. Hai giám khảo đầu tiên đã lộ diện, là nhà thiết kế Công Trí và siêu mẫu Thanh Hằng.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top