iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/6/2020, 13:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thúy Vân dự sự kiện giữa nghi vấn mang bầu

Người đẹp mặc trang phục rộng, khéo léo che vòng hai tại sự kiện cùng Khánh Vân, Kim Duyên. 

Thúy Vân gây chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện cuối tuần qua tại TP HCM với vòng hai lớn, gương mặt mũm mĩm và ngoại hình tăng cân thấy rõ. Cô chọn áo vest phom dáng rộng, che vòng hai. Thời gian qua, Á hậu 27 tuổi bị đồn mang thai đầu lòng với doanh nhân Nhật Vũ. Cô chuộng những mẫu váy áo rộng thùng thình, giấu bụng. Trong video cùng ông xã tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng, Thúy Ngân cũng lộ vòng hai lớn. Tuy nhiên cô không lên tiếng xác nhận hay bác bỏ thông tin mang bầu. 

Thúy Vân gây chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện cuối tuần qua tại TP HCM. Cô chọn áo vest phom dáng rộng, che vòng hai. Thời gian qua, á hậu 27 tuổi bị đồn mang thai đầu lòng với doanh nhân Nhật Vũ. Cô chuộng những mẫu váy áo rộng thùng thình, giấu bụng. Trong video cùng ông xã tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng, Thúy Ngân cũng lộ vòng hai lớn, tăng cân thấy rõ. Tuy nhiên cô không lên tiếng xác nhận hay bác bỏ thông tin mang bầu này.

Tại sự kiện, Thúy Vân mời Kim Duyên và Khánh Vân dự đám cưới sẽ tổ chức vào cuối tháng 7 của mình. Còn trong nhiệm kỳ nhưng Thúy Vân vẫn quyết định làm đám cưới vì đã gặp đúng người và đây là thời điểm thích hợp. 

Tại sự kiện, Thúy Vân mời Kim Duyên và Khánh Vân dự đám cưới sẽ tổ chức vào cuối tháng 7. Còn trong nhiệm kỳ nhưng Thúy Vân vẫn quyết định làm đám cưới vì "đã gặp đúng người và đây là thời điểm thích hợp". 

Khánh Vân mặc đầm cocktail hồng. Hình ảnh của cô có phần mờ nhạt sau đăng quang.

Khánh Vân mặc đầm cocktail hồng.

Hiện cô đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020.

Cô đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020.

Kim Duyên xuất hiện với style cá tính. Cô chọn nhẫn, khuyên tai, kính râm tạo điểm nhấn.

Kim Duyên xuất hiện với style cá tính. Cô chọn nhẫn, khuyên tai, kính râm tạo điểm nhấn.

Sau khi đăng quang, Kim Duyên gắn liền với các hoạt động thiện nguyện. Cô mới giảm đc 4 kg sau thời gian tăng cân vì nghỉ tránh dịch.

Sau khi đăng quang, Kim Duyên gắn liền với các hoạt động thiện nguyện. Cô giảm được 4 kg sau thời gian tăng cân vì nghỉ tránh dịch.

 Anh Minh
Ảnh: Thiên An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top