iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/5/2020, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thúy Vân đăng ký kết hôn

Đại diện của Thúy Vân xác nhận với iOne người đẹp vừa đăng ký kết hôn với doanh nhân Nhật Vũ cách đây ít ngày.

"Mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới đang dần xong xuôi. Những ngày qua, Vân và chồng đặt bàn tiệc cưới, đến cửa hàng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa để chuẩn bị trang phục. Đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 7 năm nay", người này nói.

Theo lời đại diện của Thúy Vân, khi cầm tờ hôn thú trên tay, Thúy Vân xúc động và cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm hơn trong cuộc sống vì chính thức là người đã có gia đình. "Cô ấy và ông xã dự định chụp hình cưới từ đầu tháng ba, làm lễ cưới vào tháng năm. Tuy nhiên, mọi kế hoạch đều được lùi lại hai tháng vì Covid-19. Hết giãn cách xã hội, họ quyết định đăng ký kết hôn tại phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM", đại diện Thúy Vân chia sẻ.

Thúy Vân và hôn phu.

Thúy Vân và hôn phu.

Bạn trai Thúy Vân tên Nhật Vũ, sinh năm 1983, hơn cô 10 tuổi. Nhật Vũ sống tại TP HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, giải trí nên thường xuyên gặp gỡ, làm việc với nhiều ngôi sao trong showbiz Việt. Nhật Vũ quen Thúy Vân từ vài năm trước ở đám cưới của một người bạn, song cả hai chưa nói chuyện nhiều. 

Bạn trai là người cho Thúy Vân nhiều lời khuyên, kinh nghiệm trong cuộc sống lẫn công việc. "Anh luôn ân cần, chăm sóc tôi chu đáo và đặt cảm xúc của tôi lên hàng đầu. Do đó, tôi linh cảm anh sẽ là người chồng, người cha tốt", cô chia sẻ.

Hôm 8/3, Thúy Vân chia sẻ ảnh cô được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương cùng bó hoa hồng trên trang cá nhân. Sáng 25/5, Nhật Vũ tiết lộ vài tấm hình cưới cùng bạn gái.

Nói về quyết định kết hôn sau chưa đầy một năm yêu, Thúy Vân cho biết, cô cảm thấy mình đã gặp đúng người và đây là thời điểm thích hợp để làm đám cưới. Ở bên anh, mỗi ngày trôi qua với Thúy Vân là một ngày sống giá trị, có ý nghĩa. Thời gian tới, cô muốn hướng tới hình ảnh trưởng thành, bản lĩnh hơn bên cạnh sự đồng hành của ông xã tương lai.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top