iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/2/2015, 15:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thủy Tiên tung sáng tác mới sau đám cưới

Ca khúc nằm trong album nhạc 'Xuân' do chính nữ ca sĩ sáng tác.

Sau đám cưới cùng công Vinh vào cuối năm 2014, Thuỷ Tiên nhanh chóng trở lại với công việc ca hát. Mới đây, cô cho ra mắt album nhạc xuân mang tên Chào xuân mới gồm 3 ca khúc: Chào xuân mới, Hát mừng xuân, Xuân ơi xuân. Cả 3 ca khúc đều là sáng tác mới nhất của Thuỷ Tiên. Điều đặc biệt đây là lần đầu Thuỷ Tiên thử sức mình trong việc sáng tác nhạc xuân.

Sau đám cưới cùng công Vinh vào cuối năm 2014, Thuỷ Tiên nhanh chóng trở lại với công việc ca hát bằng album nhạc xuân mang tên Chào xuân mới. Album gồm 3 ca khúc: Chào xuân mới, Hát mừng xuân, Xuân ơi xuân đều là sáng tác mới nhất của nữ ca sĩ. Điều đặc biệt đây là lần đầu Thuỷ Tiên thử sức mình trong việc sáng tác nhạc xuân.

Thuỷ Tiên cho biết: "Hầu hết những ca khúc được khán giả nghe vào dịp Tết đều là những ca khúc nổi tiếng từ rất lâu và được nghe đi nghe lại qua từng năm. Nên Thuỷ Tiên mong muốn những ca khúc mới sáng tác sẽ giúp khán giả có những món ăn tinh thần mới lạ hơn trong dịp tết cổ truyền".

Cô cho biết: "Hầu hết những ca khúc được khán giả nghe vào dịp Tết đều là những ca khúc nổi tiếng từ rất lâu và được nghe đi nghe lại qua từng năm. Thuỷ Tiên mong muốn những ca khúc mới sáng tác sẽ giúp khán giả có những món ăn tinh thần mới lạ hơn trong dịp tết cổ truyền".

Sau khi tung ra album nhạc xuân mang tên Chào xuân mới trên các trang nhạc online và được khán giả đón nhận, Thủy Tiên tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi công bố MV mới chủ đề của album mang tên Chào xuân mới. Chỉ nhìn vào những hình ảnh của MV, khán giả đã thấy được mức độ đầu tư hoành tráng cho MV được coi như món quà đặc biệt Thủy Tiên muốn dành tặng cho khán giả.

Sau khi tung ra album nhạc xuân trên các trang nhạc online và được khán giả đón nhận, Thủy Tiên tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi công bố MV Chào xuân mới

Đúng như tên gọi Chào xuân mới, MV được ekip của Thủy Tiên dàn dựng vô cùng hoành tráng với bối cảnh ngập tràn trong sắc xuân. Ekip với hơn 50 diễn viên quần chúng cũng khoác lên người toàn bộ trang phục rực rỡ để phù hợp với không khí xuân về.

Đúng như tên gọi, MV được ekip của Thủy Tiên dàn dựng vô cùng hoành tráng với bối cảnh ngập tràn trong sắc xuân. Ekip với hơn 50 diễn viên quần chúng cũng khoác lên người những trang phục rực rỡ để phù hợp với không khí xuân về.

MV được Thuỷ Tiên chuẩn bị ngay sau khi đám cưới kết thúc, Thủy Tiên chia sẻ cô không giấu được sự háo hức trong suốt thời gian tiến hành thực hiện MV.

MV được Thuỷ Tiên chuẩn bị ngay sau khi đám cưới kết thúc. Thủy Tiên chia sẻ cô không giấu được sự háo hức trong suốt thời gian tiến hành thực hiện MV.

Lại nói thêm về công nghệ thực hiện MV này, Thủy Tiên cho biết cô quyết định đầu tư quay bằng công nghệ quay phim hiện đại nhất bây giờ. Nếu như trước đây MV của các ca sĩ Việt chỉ sử dụng 1 máy quay thì Thuỷ Tiên đã chi tiền thuê 2 máy quay giống như công nghệ quay phim để quay MV Xuân lần này.

Nữ ca sĩ quyết định đầu tư quay bằng công nghệ quay phim hiện đại nhất bây giờ. 

Đặc biệt quá trình xử lý hình ảnh để cho thành phẩm cuối cùng cũng phải nhờ đến một phần mềm dựng phim rất chuyên nghiệp. Việc đi tiên phong này cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, không ngại tốn kém về tiền bạc của Thủy Tiên để mang những sản phẩm chất lượng nhất đến công chúng.

Đặc biệt quá trình xử lý hình ảnh để cho sản phẩm cuối cùng cũng phải nhờ đến một phần mềm dựng phim rất chuyên nghiệp. Việc đi tiên phong này cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, không ngại tốn kém về tiền bạc của Thủy Tiên để mang những sản phẩm chất lượng nhất đến công chúng.

MV Chào xuân mới - Thủy Tiên

 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top