iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/10/2017, 18:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thủy Tiên tái hợp Đăng Khôi qua hit 'Cô bé mùa đông' từ 13 năm trước

Ca khúc hit này từng làm nên tên tuổi của hai ca sĩ trong lạc nhạc thuở bắt đầu đi hát.

Vòng thi Sắc màu của chương trình Ai sẽ thành sao nhí, các HLV Thủy Tiên, Thanh Thảo, MTV được lựa chọn người cố vấn cho đội. Thủy Tiên mời ca sĩ Đăng Khôi để tập luyện và tìm cách chiêu mộ các bé. Đây là dịp tái hợp của cả hai từ sau bản hit Cô bé mùa đông 13 năm trước.

 
 

Đăng Khôi - Thủy Tiên song ca 'Cô bé mùa đông'

Gặp nhau trong hậu trường, Đăng Khôi chia sẻ niềm vui khi gặp lại người đã cùng mình tạo hit cách đây 13 năm. Trái ngược với cảm xúc của Đăng Khôi, Thủy Tiên chia sẻ: "Mình rất là không vui vì sau thời gian dài gặp lại anh Khôi vẫn ăn hiếp Tiên như ngày trước. Vừa nãy còn mắng Tiên nữa, làm Tiên tức quá".

Đăng Khôi cho biết thời gian sau này do cả hai người đều có công việc và gia đình riêng nên ít có thời gian gặp nhau. Khi Thủy Tiên mời hỗ trợ trong buổi ghi hình đặc biệt, anh nhận lời ngay.

Thủy Tiên tâm sự: "Tiên thật sự rất hạnh phúc trong buổi ghi hình này. Sau hơn 10 năm, Tiên và anh Khôi có thể lại hát 'Cô bé mùa đông' cùng nhau với tâm thế rất khác. 10 năm trước, cả Tiên và anh Khôi đều là những ca sĩ mới chân ướt chân ráo bước vào thị trường giải trí, bây giờ cả hai đều có sự nghiệp và gia đình riêng".

thuy-tien-tai-hop-dang-khoi-qua-hit-co-be-mua-dong-tu-13-nam-truoc

Thủy Tiên - Đăng Khôi từng là cặp song ca ăn ý.

Năm 2004, Thủy Tiên - Đăng Khôi lần đầu song ca Cô bé mùa đông. Sự thành công của ca khúc trở thành dấu mốc không chỉ của hai ca sĩ mà còn của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Với Thủy Tiên, cùng với Giấc mơ tuyết trắng, ca khúc đánh dấu chặng đường mới với dòng nhạc, hình ảnh trẻ trung hơn.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top