iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/10/2018, 13:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thùy Tiên gặp Thúy Vân, Thùy Dung để xin kinh nghiệm đi thi

Người đẹp gặp gỡ đàn chị từng dự thi Hoa hậu Quốc tế để lấy kinh nghiệm trước ngày lên đường. 

Ngày 16/10, Nguyễn Thúc Thùy Tiên có buổi gặp mặt và trò chuyện thân thiết với hai đàn chị Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung. Họ từng là hai nhan sắc đại diện Việt Nam tham dự Miss International những năm về trước. Thúy Vân còn xuất sắc lập nên thành tích khi giành ngôi vị Á hậu 3.

Ngày 16/10, Nguyễn Thúc Thùy Tiên (giữa) có buổi gặp mặt và trò chuyện với hai Á hậu Thúy Vân (phải) và Thùy Dung. Họ từng đại diện Việt Nam tham dự Miss International những năm về trước. Thúy Vân còn xuất sắc lập nên thành tích ấn tượng khi giành ngôi Á hậu 3.

Lần đầu tiên chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Thùy Tiên không tránh khỏi những lo lắng. Chính cô là người mạnh dạn nhắn tin hẹn gặp Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung để xin được học hỏi kinh nghiệm. Bản thân Tiên rất bất ngờ khi được hai chị hồi đáp và đồng ý cho buổi gặp mặt chia sẻ những vấn đề xung quanh cuộc thi như vậy, Thùy Tiên cho hay.

Lần đầu tiên chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Thùy Tiên không khỏi lo lắng. Cô là người mạnh dạn nhắn tin hẹn gặp Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung để xin được học hỏi kinh nghiệm. "Bản thân Tiên rất bất ngờ khi được hai chị hồi đáp và đồng ý cho buổi gặp mặt này để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho cuộc thi sắp tới", Thùy Tiên cho hay.

Đến nay, Á hậu Thúy Vân trong những người đẹp Việt Nam mang thành tích cao nhất tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Cô tặng cho đàn em chiếc áo khoác từng mặc khi sang Nhật dự thi như lời chúc may mắn.

Đến nay, Á hậu Thúy Vân là người đẹp Việt Nam gặt hái được thành tích cao nhất tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Cô tặng cho đàn em chiếc áo khoác từng mặc khi sang Nhật dự thi như lời chúc may mắn.

Á hậu Thùy Dung gây ấn tượng khi trở thành Đại sứ du lịch Nhật Bản tại chính cuộc thi này năm 2017. Á Cô chia sẻ về cách làm sao để đảm bảo sức khỏe khi tham gia một cuộc thi tầm cỡ quốc tế với thời gian biểu dày đặc. Sự tích mang tên Á hậu thủy đậu đã mang lại nhiều tiếng cười cho cả ba cô gái, cũng là bài học để Thùy Tiên đúc rút.

Á hậu Thùy Dung gây ấn tượng khi trở thành Đại sứ du lịch Nhật Bản tại chính cuộc thi này năm 2017. Cô chia sẻ về cách làm sao đảm bảo sức khỏe khi tham gia một cuộc thi tầm cỡ quốc tế với thời gian biểu dày đặc. Sự tích mang tên "Á hậu thủy đậu" mang lại nhiều tiếng cười cho cả ba cô gái, cũng là bài học để Thùy Tiên đúc rút.

Dù chỉ mới lần đầu gặp mặt nhưng Thùy Tiên được Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung coi như cô em út thân thiết. Cuộc gặp gỡ sẽ giúp cô có tâm lý vững vàng hơn trước hành trình chinh chiến dài phía trước.

Dù chỉ mới lần đầu gặp mặt, Thùy Tiên được Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung coi như cô em út. Cuộc gặp gỡ sẽ giúp top 5 hoa hậu Việt Nam 2018 có tâm lý vững vàng.

2 ngày nữa Thùy Tiên sẽ lên đường sang Nhật Bản tham dự cuộc thi Đại diện Việt Nam không có nhiều thời gian chuẩn bị khi được công bố thay thế Á hậu Thúy An cách đây hơn 2 tuần lễ. Dù thế, Thùy Tiên cho biết sẽ cố gắng hết sức để giành thứ hạng cao.

2 ngày nữa Thùy Tiên sẽ lên đường sang Nhật Bản tham dự cuộc thi. Đại diện Việt Nam không có nhiều thời gian chuẩn bị khi được công bố thay thế Á hậu Thúy An cách đây hơn 2 tuần lễ. Dù thế, Thùy Tiên cho biết sẽ cố gắng hết sức để giành thành tích tốt.

 
 

Phần thi ứng xử của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại HHVN 2018

Miss International 2018 sẽ diễn ra từ 20/10 đến 9/11. Đây là một trong năm cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1960.

Ảnh: Tân Lê

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top