iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/3/2019, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thúy Ngân - Nhật Hà giống nhau như 'chị em thất lạc'

Thúy Ngân và Nhật Hà giống nhau từ ngoại hình đến phong thái dù không chung huyết thống.

Showbiz Việt có rất nhiều cặp sao giống nhau như chị em thất lạc nhưng không cùng huyết thống. Không chỉ giống nhau về gương mặt, nhiều ngôi sao có những điểm tương đồng cả về dáng vẻ, thần thái, phong cách. Đăng tải hình mới nhất của bản thân tại cuộc thi Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019), Đỗ Nhật Hà khiến nhiều nhiều khán giả ngỡ ngàng vì nhan sắc giống Hân hoa hậu của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tới khó tin.

Showbiz Việt có rất nhiều cặp sao không cùng huyết thống nhưng lại có gương mặt hao hao, thậm chí giống nhau cả về dáng vẻ, thần thái, phong cách. Đăng tải hình mới nhất tại cuộc thi Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019), Đỗ Nhật Hà (trái) khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng vì nhan sắc giống "Hân hoa hậu" của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tới khó tin.

Không có chung huyết thống nhưng đặt bức hình của Thúy Ngân và Nhật Hà cạnh nhau, họ như cặp chị em thất lạc. Từ cấu trúc khuôn mặt cho đến thần thái, cả hai được nhận xét như hai giọt nước.

Không có chung huyết thống nhưng đặt bức hình của Thúy Ngân và Nhật Hà cạnh nhau, họ như cặp chị em thất lạc. Từ cấu trúc khuôn mặt cho đến thần thái, cả hai được nhận xét "như hai giọt nước".

Đôi mắt tròn, sống mũi thẳng và khuôn miệng khi cười của hai người đẹp có nhiều điểm tương đồng.

Đôi mắt tròn, sống mũi thẳng và khuôn miệng khi cười của hai người đẹp có nhiều điểm tương đồng.

Đôi môi mọng, gương mặt V-line cùng cách trang điểm sắc sảo càng khiến nhiều người lầm tưởng Nhật Hà - Thúy Ngân là máu mủ ruột già.

Đôi môi mọng, gương mặt V-line cùng cách trang điểm sắc sảo càng khiến nhiều người lầm tưởng Nhật Hà - Thúy Ngân là chị em.

[Cả hai có nhiều khoảnh khắc tạo dáng gây ra sự nhầm lẫn.Nhật Hà bọc răng sứ trắng, đều thay thế cho hàm răng lệch trước đây làm khuôn mặt cô thay đổi và giống Thúy Ngân hơn.

Cả hai có nhiều khoảnh khắc tạo dáng gây ra sự nhầm lẫn.

Nhật Hà bọc răng sứ trắng, đều thay thế cho hàm răng lệch trước đây làm khuôn mặt cô thay đổi và giống Thúy Ngân hơn.

Nhật Hà bọc răng sứ trắng, đều thay thế cho hàm răng lệch trước đây làm khuôn mặt cô thay đổi và giống Thúy Ngân hơn.

Hiện tại, Thúy Ngân sau vai diễn Hân trong dự án Gạo nếp gạo tẻ đang tập trung cho vai diễn mới trong sitcom Em chưa muốn lấy chồng. Còn Nhật Hà, cô đang có mặt ở Thái Lan để dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Thúy Ngân sinh năm 1991, hơn Nhật Hà 5 tuổi nhưng nhan sắc của cả hai không có quá nhiều sự chênh lệch.

Thúy Ngân sinh năm 1991, hơn Nhật Hà 5 tuổi nhưng nhan sắc của cả hai không có nhiều chênh lệch. Hiện tại, sau vai diễn Hân trong dự án Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân đang tập trung cho vai diễn mới trong sitcom Em chưa muốn lấy chồng. Còn Nhật Hà, đang có mặt ở Thái Lan để dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top