iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 3/1/2019, 15:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thúy Ngân, Angela Phương Trinh 'quậy tưng' khi đi quay gameshow

Hai nữ diễn viên xinh đẹp đọ sắc khi hội ngộ ở chung kết 'Nhanh như chớp'.

Mới đây, diễn viên Thuý Ngân tham gia ghi hình số chung kết chương trình Nhanh như chớp 2018. Tại phim trường, nữ diễn viên gây ấn tượng nhờ phong cách thanh lịch. Cô khoe vẻ trẻ trung, rạng rỡ trong chiếc váy chất liệu ren xuyên thấu.

Mới đây, diễn viên Thuý Ngân tham gia ghi hình số chung kết chương trình Nhanh như chớp 2018. Tại phim trường, nữ diễn viên gây ấn tượng nhờ phong cách thanh lịch. 

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khoe vẻ trẻ trung, rạng rỡ trong chiếc váy đỏ rực chất liệu ren xuyên thấu.

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khoe vẻ trẻ trung, rạng rỡ trong chiếc váy đỏ rực chất liệu ren xuyên thấu.

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bày tỏ, dù không phải là lần đầu có mặt tại chương trình nhưng cô vẫn cảm thấy hào hứng xen lẫn hồi hộp. Trước đó, cô tranh thủ xem một vài tập phát sóng cũ và tập trả lời thử những câu hỏi mà MC đưa ra cho hai đội thi.

Thúy Ngân bày tỏ, dù không phải là lần đầu có mặt tại chương trình nhưng cô vẫn cảm thấy hào hứng xen lẫn hồi hộp. Trước đó, cô tranh thủ xem một vài tập phát sóng cũ và tập trả lời thử những câu hỏi mà MC đưa ra cho hai đội thi.

Xuất hiện tại gameshow ăn khách Nhanh như chớp, Thúy Ngân tiếp tục hội ngộ hai bạn chơi - diễn viên Angela Phương Trinh và hot streamer Pew Pew. Cả ba rủ nhau chọn màu đỏ và hồng để đem đến may mắn cho cả đội.

Xuất hiện tại gameshow, Thúy Ngân tiếp tục hội ngộ hai bạn chơi - diễn viên Angela Phương Trinh và hot streamer Pew Pew. Cả ba rủ nhau chọn màu đỏ và hồng để đem đến may mắn cho cả đội.

Bộ ba nhắng nhít đùa giỡn đầy thân thiết.

Bộ ba nhắng nhít đùa giỡn đầy thân thiết.

Thuý Ngân cho biết Angela Phương Trinh là cô gái thông minh, duyên dáng và tập trung vượt qua nhiều câu hỏi.

Thuý Ngân cho biết Angela Phương Trinh là cô gái thông minh, duyên dáng và tập trung vượt qua nhiều câu hỏi.

Riêng Pew Pew luôn hỗ trợ, động viên hai đồng nghiệp nữ sau hậu trường. Trong đội, Pew Pew là thành viên được tin tưởng lên dự thi, bởi anh có thế mạnh ở lĩnh vực tự nhiên và xã hội và dễ dảng các câu hỏi từ chương trình.

Riêng Pew Pew luôn hỗ trợ, động viên hai đồng nghiệp nữ sau hậu trường. Trong đội, Pew Pew là thành viên được tin tưởng lên dự thi, bởi anh có thế mạnh ở lĩnh vực tự nhiên và xã hội.

Năm 2018 là một năm thành công trong sự nghiệp của Thúy Ngân khi vai diễn Hân trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ trở thành hiện tượng gây bão màn ảnh nhỏ. Nữ diễn viên chia sẻ, ba năm miệt mài ở phim trường là khoảng thời gian quý báu cô được làm việc, học hỏi kinh nghiệm từ những đàn anh, đàn chị trong nghề. Bên cạnh đó, sự dõi theo và ủng hộ mà công chúng dành cho mỗi tập phim cũng là động lực giúp cô trau dồi khả năng chuyên môn. Bước ra từ bộ phim, Thúy Ngân khẳng định bản thân ngày càng trưởng thành và sẽ nỗ lực hết mình vì niềm đam mê diễn xuất và tình yêu của khán giả.

Năm 2018 là một năm thành công trong sự nghiệp của Thúy Ngân khi vai diễn Hân trở thành hiện tượng gây bão màn ảnh nhỏ. Nữ diễn viên chia sẻ, 3 năm miệt mài ở phim trường là khoảng thời gian quý báu cô được làm việc, học hỏi kinh nghiệm từ những đàn anh, đàn chị trong nghề. Bên cạnh đó, sự dõi theo và ủng hộ mà công chúng dành cho mỗi tập phim cũng là động lực giúp cô trau dồi khả năng chuyên môn. 

Trận chung kết Nhanh như chớp sẽ phát sóng vào 21h ngày 12/1/2019 trên kênh HTV7

Trận chung kết Nhanh như chớp sẽ phát sóng vào 21h ngày 12/1 trên kênh HTV7

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top