iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/8/2018, 16:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thương chồng bị trách oan, Kỳ Hân bức xúc đáp trả

Nữ người mẫu khó chịu với một bình luận chê Mạc Hồng Quân để mặc vợ cực khổ buôn bán kiếm tiền.

Quyết định lên xe hoa và sinh con cho cầu thủ Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân lui về ở ẩn, vắng bóng trong các sự kiện của làng giải trí. Giã từ sự nghiệp người mẫu, Kỳ Hân chuyển sang kinh doanh. Người đẹp cũng tích cực quảng cáo cho các sản phẩm mình bán trên trang cá nhân. Chính điều này đã làm cho Mạc Hồng Quân phải đối mặt với khá nhiều chỉ trích.

Kỳ Hân rút lui showbiz để toàn tâm toàn ý vun vén cuộc sống gia đình.

Vợ chồng Kỳ Hân.

Mới đây, trên Facebook của Kỳ Hân, một người dùng lập tức gây chú ý khi bình luận, chỉ trích Mạc Hồng Quân “cao to, đẹp trai mà để cho bà xã buôn bán cực khổ”. Bức xúc trước nhận xét có phần cảm tính của người này, Kỳ Hân ngay lập tức lên tiếng bênh vực ông xã.

“Không làm móc bọc mà ăn hả bà cô duyên dáng. Tỷ phú cũng phải làm mới sống được, cái suy nghĩ nhà quê của cô thì tự đi mà áp dụng nhé. Cứ thích ăn cơm nhà lo chuyện người ta. Trước giờ cháu luôn kính lão đắc thọ, nhưng kiểu người như cô cần được một đứa con nít dạy đời", Kỳ Hân thẳng thắn phản pháo.

Cô cũng nói thêm: “Có thối nát thì cũng là chồng tôi, tôi bênh không có gì sai. Chúng tôi tu 10 kiếp mới lấy được nhau".

Kỳ Hân sinh năm 1995, là người mẫu trẻ tiềm năng của làng mốt Việt. Năm 2016, cô quyết định kết hôn cùng Mạc Hồng Quân, bỏ ngoài tai những chỉ trích của dư luận cho rằng cô là người thứ ba, xen vào mối quan hệ tình cảm giữa người yêu và hot girl Ly Kute.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top