iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/3/2019, 15:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thực hư tin Trương Ngọc Ánh sắp kết hôn lần hai ở tuổi 43

Trương Ngọc Ánh cho biết cô không cho phép mình vội vàng để tiếp tục sai lầm trong hôn nhân.

Đăng tải bức hình cùng Trương Ngọc Ánh thời gian gần đây, Anh Thơ - bà xã diễn viên Bình Minh và cũng là bạn thân của cựu người mẫu sinh năm 1976 viết: "Hai đứa đi dự đám cưới nhau rồi giờ tới tuổi rủ nhau đi đám cưới người khác. Biết đâu sắp được đi đám cưới bạn Ánh nữa ta? Lần này có cho tôi làm phù dâu nữa không?".

Phía dưới tấm hình, Trương Ngọc Ánh bình luận: "Chưa gì đã lộ bạn ơi". Anh Thơ tiếp tục trả lời: "Thôi lỡ rồi cho lộ luôn".

Diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Sau khi tấm hình được đăng tải, nhiều người nghi vấn Trương Ngọc Ánh sắp lên xe hoa lần hai sau 5 năm ly hôn diễn viên, doanh nhân Trần Bảo Sơn. Đặc biệt, hồi đầu năm, cô cũng tiết lộ đã tìm được một nửa của mình. Cô và bạn trai quen nhau hai năm trước. Cô đang hạnh phúc và hài lòng với những gì mình có.

Chia sẻ với iOne, Trương Ngọc Ánh phủ nhận thông tin cô sắp lên xe hoa lần hai. "Tôi và Anh Thơ là bạn thân lâu năm. Tôi và cô ấy chỉ tương tác, trêu đùa nhau trên mạng xã hội. Thời gian này, tôi muốn dành toàn tâm toàn ý cho người thân và chưa có dự định mới cho chuyện tình cảm cá nhân", Trương Ngọc Ánh nói.

Cô khẳng định không muốn quyết định vội vàng để sai lầm lần nữa. "Khi người đàn ông của tôi lộ diện là khi ấy, chúng tôi chuẩn bị đám cưới. Tôi cũng là phụ nữ, cũng muốn lấy chồng rồi. Nhưng cần có thời gian. Tôi không cho phép mình vội vàng để rồi tiếp tục sai lầm", Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Bước sang tuổi 43 nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, Trương Ngọc Ánh có sự nghiệp thành công, song đường tình duyên khá lận đận. Ly hôn với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh có mối tình với Kim Lý nhưng không dẫn đến hôn nhân. 

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân. Nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông tự nhận trước đây mình là người dễ tự ái nhưng từ khi quen bạn trai mới, cô đã thay đổi để lắng nghe và thấu hiểu bạn trai nhiều hơn.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top