iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/7/2019, 15:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thực hư tin H'Hen Niê làm gãy vương miện 2,7 tỷ đồng

Chủ đề: H'Hen Niê60

Đại diện của H'Hen Niê khẳng định, chiếc vương miện bị gãy chỉ là phiên bản thiết kế.

Mới đây, H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cô thường đội bị gãy một nhánh đính kim cương và ngọc trai ở góc chính diện. Cô viết: "Xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi em". Nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng bởi chiếc vương miện Empower của H'Hen Niê từng được giới thiệu chế tác từ 10 viên ngọc trai nước mặn, 49 viên ngọc Akoya, 1.165 viên đá sapphire. Ước tính, giá trị vương miện lên tới 2,7 tỷ đồng, đắt nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam.

HHen Niê làm gãy vương miện fake.

H'Hen Niê làm gãy vương miện fake.

Vương miện thật HHen Niê đội khi chiến thắng.

Vương miện thật H'Hen Niê đội khi chiến thắng.

Trả lời iOne, đại diện của H'Hen Niê cho biết, chiếc vương miện bị gãy chỉ là thiết kế bản sao. "H'Hen Niê đang đi công tác. Từ sáng tới giờ, chúng tôi liên lạc nhưng Hen chưa bắt máy nên chưa rõ lý do vì sao vương miện bị gãy. Chỉ biết, chiếc vương miện Hen thường mang đi sự kiện, chụp hình là thiết kế phiên bản, có giá trị không hề nhỏ, được tài trợ.

Vương miện thật chúng tôi vẫn cất giữ và ít khi đem ra sử dụng, trừ những dịp quan trọng. Vương miện thật có khối lượng nặng, độ tinh xảo cao hơn nhiều", người này nói.

Catriona Gray đội vương miện bị gãy.

Catriona Gray đội vương miện bị gãy.

Sự việc của H'Hen Niê khiến nhiều người nhớ đến sự cố tương tự mà Catriona Gray gặp phải. Trở về Philippines và được người dân quê nhà chào đón sau chiến thắng tại Miss Universe 2018, Catriona Gray phấn khích nhảy cùng 5 triệu người. Tuy nhiên, Catriona đã vô ý làm rơi khiến một phần của chiếc vương miện bị gãy.

Vương miện Mikimoto mà Catriona Gray làm hỏng được gắn 500 viên kim cương và đá quý. Thiết kế này có giá hơn 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng). Chủ tịch Miss Universe - Paula Shugart từng chia sẻ, vì giá trị lớn nên chiếc vương miện quý giá ít khi được sử dụng.

 
 

H'Hen Niê catwalk tại bán kết Miss Universe.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top